Ưu đãi 60GB data tốc độ cao khi đăng ký gói cước C90 Mobifone

930 Lượt xem

Chỉ với 90.000đ khi đăng ký gói cước C90 Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 60GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trên nền tảng 3G, 4G Mobifone mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-goi-cuoc-C90-Mobifone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước C90 Mobifone là gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai. Khi đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 60GB data tháng, ngoài ưu đãi data bạn còn nhận được ưu đãi siêu khủng đến 50 phút gọi thoại liên mạng và miễn phí dưới 20 phút đến các thuê bao nội mạng Mobifone.

Nhận 60GB data mỗi tháng khi đăng ký gói C90 Mobifone

Hiện tại gói cước C90 Mobifon là gói cước khuyến mãi có ưu đãi khủng nhất của Mobifone. Theo đó nhà mạng cho triển khai cách đăng ký gói cước rất đơn giản, chỉ cần một lần đăng ký duy nhất là bạn đã tận hưởng combo ưu đãi thoại và data siêu khủng từ gói cước. Để tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV C90 gửi 9084      

Cước phí: 90, 000đ

Chu kỳ gói cước: 30 ngày.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước C90 Mobifone

  • Miễn phí 60GB data truy cập internet tốc độ cao.
  • Miễn phí 50 phút thoại gọi liên mạng đến các số trong nước.
  • Tặng 100% cước phí các cuộc gọi dưới 20 phút đến tất cả các thuê bao nội mạng Mobifone.          

dang-ky-goi-cuoc-C90-Mobifone

Thông tin chi tiết về gói C90 Mobifone

Đối tượng áp dụng: các thuê bao di động trả trước có thời gian kích hoạt từ 10/8/2017 và nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng.  Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Phạm vi triển khai: Áp dụng tại các tình thành thuộc khu vực  1, 3, 4, 5, 6, 8, 9  theo quy định của nhà mạng.

Thời gian áp dụng đăng ký: Đang được triển khai.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước C90 Mobifone

Trong quá trình đăng ký gói cước C90 Mobifone, để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ nhà mạng bạn lưu ý một số thông tin như sau:

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tra như sau: KT C90 gửi 999

Để gia hạn gói cước trong chu kỳ sau bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GH gửi 999

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999

Nếu gói cước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau: HUY C90 gửi 999.

Gói cước C90 Mobifone là gói cước có ưu đãi cực khủng, do đó nếu thuê bao di động nào thuộc đối tượng nhận ưu đãi đăng ký gói cước bạn có thể truy cập ngay vào địa chỉ https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp tiền cho tài khoản để bảo đảm cho quá trình sử dụng gói cước không bị gián đoạn. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước C90 Mobifone và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.