Ưu đãi 2 trong 1 khi đăng ký gói cước VT10 của Viettel

583 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên thì việc tham gia đăng ký gói cước VT10 Viettel là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn nhận được 2 ưu đãi trong cùng 1 gói cước. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.  

dang-ky-goi-cuoc-VT10-Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông luôn mang đến rất nhiều ưu đãi đến người dùng di động bằng việc cho triển khai rất nhều gói cước tiện ích hấp dẫn. Mộ trong số đó là gói cước VT10 Viettel, theo đó thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng để tham gia đăng ký gói cước VT10 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 90 phút gọi nội mạng miễn phí và 900MB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

>>> Bạn đã biết mua card garena ở đâu để có thể nhận được mức chiết khấu khủng? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy tìm hiểu tại trang web muathe24h.vn nhé. 

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước VT10 Viettel

Gói cước VT10 Viettel là một trong số những gói cước nhận về sự quan tâm của đông đảo người dùng đi động. Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước  VT10 của Viettel, các thuê  bao di động có nhu cầu tham gia bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VT10 gửi tới 191

Cước phí đăng ký : Miễn phí.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT10 Viettel

  • Tặng 90 phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Ưu đãi tặng 900MB dung lượng data sử  dụng trên nền tảng 3G Viettel tốc độ cao.

dang-ky-goi-cuoc-VT10-Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước VT10 Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng Viettel. Do đó, thuê bao di động nằm trong danh sách may mắn được tham gia đăng ký gói cước thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội để đăng ký gói cước này nhé.

Giá gói cước đăng ký : 10.000 đồng/ lần.

Chu kỳ sử dụng của gói cước : 24 giờ.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VT10 Viettel

Gói cước có tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ nên thuê bao di động sẽ không cần đăng ký nhiều lần.

Đê kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi tới 191   

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT10 của Viettel, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước VT10 Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện, giả trí vui vẻ cùng bạn bè, người thân ngay trên di động của mình mỗi ngày.