Truy cập facebook siêu nhanh với gói FB7 Vinaphone

1546 Lượt xem

Chỉ với 15.000đ khi tham gia đăng ký gói cước FB7 Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi truy cập Facebook không giới hạn thời điểm trong 7 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-FB7-Vinaphone

Thông thường để truy cập facebook người dùng di động sẽ mất khá nhiều data khi sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước Facebook với ưu đãi hấp dẫn. Nếu như các gói cước FB tháng phù hợp với những người có tần suất sử dụng facebook cực cao thì với những người có nhu cầu sử dụng facebook không thường xuyên  thì sẽ rất dễ lãng phí. Do đó, gói cước FB7 Vinaphone tuần sẽ phù hợp hơn với bạn rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra 15.000 đăng ký gói cước FB7 Vinaphone bạn sẽ được truy cập facebook thả ga trong 7 ngày mà không lo tốn cước phí data khi sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước FB7 Vinaphone

Hiện tại gói cước FB7 Vinaphone hỗ trợ tối đa cho người dùng di động truy cập facebook trong 7 ngày. Với ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn thoải mái giải trí, bán hàng trực tuyến, nhắn tin, gọi điện video cùng nhiều ứng dụng khác trên facebook. Theo đó, gói cước được triển khai đến người dùng với nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng sử dụng gói: Thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone, thuê bao Ezcom Vinaphone đều được nhà mạng triển khai gói cước này. 
  • Cước phí tham gia: 15.000 đồng.
  • Thời gian sử dụng: 7 ngày.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone dễ dàng và nhanh chóng 

Dang-ky-goi-cuoc-FB7-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói FB7 Vinaphone qua tin nhắn

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia đăng ký gói cước và có nhu cầu truy cập facebook trong thời gian ngắn thì bạn có thể đăng ký gói FB7 Vinaphone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK1 FB7 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước FB7 Vinaphone bạn chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại để gói cước được cập nhật ưu đãi từ hệ thống là bạn có thể an tâm nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi từ gói cước FB7 Vinaphone

Thuê bao di động khi đăng ký gói cước FB7 Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước như sau:

Truy cập Facebook  miễn phí với gói FB7 Vinaphonen không giới hạn thời điểm trong 7 ngày.

Thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước FB7 Vinaphone, được sử dụng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone. Do đó, bạn đang dùng sim 3G hay 4G đều có thể dễ dàng đăng ký sử dụng gói cước.

Ngoài gói FB7 Vinaphone, nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng facebook thấp hơn hay dài hơn thì bạn có thể đăng ký một trong 2 gói cước facebook trong bảng sau đây:

Tên gói cước facebook

Cách đăng ký

Ưu đãi từ gói FB7

Phí đăng ký

Gói cước FB1

Soạn: DK1 FB1 gửi 1544

Miễn phí truy cập Facebook

3000đ

Gói cước FB30

Soạn: DK1 FB30 gửi 1544

30.000đ

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước FB7 Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước FB7 Vinaphone thành công và thoải mái truy cập facebook trong tuần mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.