Top gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ không nên bỏ lỡ

534 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc nắm được các gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ là cách duy nhất giúp người dùng lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và tiết kiệm được một số tiền lớn trong quá trình sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-ezCom-vinaphone-khu-vuc-Tay-Nam-Bo

Bên canh việc sử dụng di động, thì hiện nay rất nhiều người dùng sử dụng sim Ezcom để phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí trên máy tính bảng, laptop… Tuy nhiên để sử dụng được những thiết bị này người dùng cần sử dụng sim 3G chuyên dụng. Cũng vì thế nhà  mạng đã cho ra đời sim ezCom để hỗ trợ tối đa cho người dùng lướt net trên nhiều loại thiết bị một cách thuận tiện hơn. Bên cạnh việc triển khai sim, nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G cho sim ezCom Vinaphone. Một trong số đó là các gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ bao gồm: sim 3G Cửu Long và 3G Cửu Long Plus với nhiều ưu đãi tích hợp sẵn.

Tổng hợp các gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ

Các gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu  đãi. Theo đó, các gói cước này được triển khai với những nội dung như sau:

Thời gian triển khai: Đang được triển khai.

Phạm vi áp dụng: Dành cho các thuê bao đang sử dụng sim ezCom hòa mạng trả trước tại khu vực Tây Nam Bộ.

Chu kỳ khuyến mãi của sim: 12 tháng.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng 2 loại sim là sim Cửu Long và sim Cửu Long Plus.

Giá bộ kit: 50.000đ

goi-cuoc-ezCom-vinaphone-khu-vuc-Tay-Nam-Bo

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia các gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ

Với cước phí chỉ 50.000đ  khi tham gia hòa mạng mới các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

Gói cước Cửu Long Vinaphone

Tặng 3,5GB data tốc độ cao miễn phí sử dụng 3G/4G vinaphone trong 90 ngày.

Điều kiện cộng data: Thuê bao sau khi kích hoạt phải nạp thẻ tối thiểu là 30.000đ.

Từ tháng thứ 2 trở đi bạn chỉ cần nạp 25.000đ/tháng hệ thống sẽ chuyển thành 3,5GB data tốc độ cao để bạn sử dụng trong 30 ngày.

Gói cước Cửu Long Plus Vinaphone

Miễn phí 8GB data tốc độ cao trong tháng đầu tiên và sử dụng trong 90 ngày.

Điều kiện cộng data: Thuê bao di động sau khi kích hoạt phải nạp thẻ tối thiểu là 50.000đ.

Từ tháng thứ 2  nếu thuê bao di động nạp tiền với mệnh giá 50.000đ/tháng hệ thống sẽ tự động chuyển thành 8GB data để sử dụng trong vòng 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng sim ezCom Cửu Long và Cửu Long Plus Vinaphone

Vì các gói cước 3G Ezcom không phải là gói cước trọn gói nên khi thuê bao di động sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ tính phí phát sinh và thuê bao di động sẽ phải mua thêm dung lượng 3G vinaphone để sử dụng.

Mỗi sim có chu kỳ khuyến mãi 12 tháng, hết thời gian khuyến mãi mà thuê bao đủ điều kiện gia hạn thì hệ thống sẽ tự động gia hạn ưu đãi cho 12 tháng kế tiếp.

Với ưu đãi hấp dẫn mà các gói cước ezCom Vinaphone khu vực Tây Nam Bộ mang lại, mong rằng người dùng sẽ lựa chọn được một gói cước phù hợp và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.