Tìm hiểu cách đổi tiền từ gói cước FT30K của Viettel

538 Lượt xem

Chắc hẳn các bạn thấy khá lạ lẫm với thông tin đăng ký gói cước mà được đổi tiền.Việc này không có gì là quá khó hiểu với gói cước FT30K của Viettel. Bạn đã biết thông tin gì về gói cước độc đáo này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Quy đổi tiền nhận ưu đãi với gói cước FT30K của Viettel

Không giống với những gói cước khác thuê bao sẽ được cộng ngay ưu đãi vào tài khoản , mà khi đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ có cơ hội được quy đổi tiền giữa các tài khoản. Cụ thể có nghĩa là khi khách hàng thực hiện thao tác đăng ký gói cước thành công thì sẽ được quy đổi 30.000 đồng từ tài khoản chính thành 300.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi.

goi-cuoc-ft30k-cua-viettel

 gói cước FT30K của Viettel

Với số tiền này trong tài khoản khuyến mãi khách hàng sẽ có cơ hội được thoải mái gọi thoại, nhắn tin đến các thuê bao nội mạng khác, duy trì kết nối tối đa. Gói cước ưu đãi độc đáo này được áp dụng cho những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Nếu như bạn nhận được tin nhắn này thì nên nhanh tay đăng ký gói cước và nhận về những ưu đãi, không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm nhận chiết khấu cao chưa? Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy tìm hiểu tại muathe123.vn nhé.

Chi tiết cách đăng ký và sử dụng gói cước FT30K của Viettel

Trước khi thực hiện thao tác đăng ký gói cước ưu đãi này thuê bao cần kiểm tra tài khoản chính của mình trước, nếu như không đủ thì nên nạp thêm tiền vào tài khoản. Tài khoản chính của thuê bao không đủ để trả cước phí thì gói cước cũng không được đăng ký thành công.

Cú pháp hỗ trợ thuê bao thực hiện đăng ký gói cước FT30K Viettel ưu đãi này chính là :

FT30K gửi tới 109

>>> Mọi thông tin về nạp tiền điện thoại techcombank bạn hãy tìm hiểu tại muathe123.vn nhé.

+Cước phí tin nhắn sms : 100 đồng/tin nhắn sms.

+Giá gói cước/ cước phí gói cước : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Gói cước này khá phù  hợp với những thuê bao hay phát sinh cuộc gọi thoại nội mạng và nhắn tin nội mạng đến các thuê bao khác. Bằng việc đăng ký gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

goi-cuoc-ft30k-cua-viettel-1

 gói cước FT30K của Viettel

Như vậy qua bài viết trên đây chúng ta có thể thấy rằng gói cước FT30K của Viettel là một gói cước hết sức đặc biệt nếu như thuê bao của bạn nằm trong danh sách được đăng ký thì không nên bỏ qua cơ hội này. Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công và nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại techcombank siêu đơn giản, dễ dàng tại muathe24h.vn.