Tiết kiệm chi phí hơn với gói ưu đãi M120 Vinaphone

481 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước ưu đãi 3G truy cập mạng tốc độ cao. Cụ thể hơn trong số đó là gói ưu đãi M120 Vinaphone. Đây là một gói cước được khá nhiều khách hàng của nhà mạng Vinaphone quan tâm cũng như đăng ký sử dụng. Bạn đã biết thông tin gì về gói cước này chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói ưu đãi M120 Vinaphone

Gói cước ưu đãi này sẽ cung cấp cho khách hàng đăng ký 1.5GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng với tốc độ cao. Các bạn chỉ cần chi trả 120.000 đồng để nhận về mức ưu đãi này, đây là một gói cước khá hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên và tần suất ít.  Với gói cước này bạn có thể truy cập mạng để đọc báo, tra cứu thông tin, hay tiến hành mua thẻ cào online, đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại,...chứ không nên dùng để chơi  game. Vì chơi game sẽ tiêu tốn một khoảng dung lượng khá nhiều.

goi-cuoc-uu-dai-m120-vinaphone-1

gói ưu đãi M120 Vinaphone

Những khách hàng được đăng ký gói cước này là nững thue ebao đang hoạt động 2 chiều và có số dư tài khoản chính đủ để trả cước phí.

Cách đăng ký gói ưu đãi M120 Vinaphone siêu đơn giản

Khách hàng nếu như có hứng thú với gói cước này và thấy phù hợp với mình thì có thể đăng ký vô cùng nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DV M120 gửi tới 8069

+ Cước tin nhắn gửi tới 8069 : Miễn phí

+ Cước phí của gói : 120.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Chu kỳ/ Thời gian sử dụng gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói ưu đãi M120 Vinaphone khách hàng cần khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Sau khi khởi động lại máy khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi mình nhận đã đầy đủ chưa bằng cách soạn tin :

DATA gửi về 888.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến gói cước thì có thể gọi điện lên tổng đâì chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ.

goi-cuoc-uu-dai-m120-vinaphone

gói ưu đãi M120 Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói ưu đãi M120 Vinaphone là một sự lựa chọn khá tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên. Hãy chia sẻ cho nhiều khách hàng cũng như thuê bao khác của nhà mạng cùng biết đến những thông tin này nhé.