Tìm hiểu chi tiết về gói cước B100K của Viettel

626 Lượt xem

Ưu đãi gọi thoại là một trong những loại ưu đãi được khách hàng quan tâm và yêu thích nhất. Gói cước B100K của Viettel là một gói cước ưu đãi gọi thoại được nhiều khách hàng quan tầm và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên vẫn có nhiều thuê bao chưa biết được thông tin về gói cước này. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi về gói cước B100K của Viettel

Gói B100K Viettel này bao gồm cả ưu đãi về số phút gọi thoại nội mạng lẫn data ưu đãi truy cập mạng. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ nhận về tài khoản của mình những ưu đãi như sau  :

  • Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Viettel
  • Ưu đãi 600MB dung lượng data

>>>Đăng ký cho chính mình một gói tuyệt vời nhất bên cạnh đó là nạp thẻ viettel trực tuyến như https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html cho thuê bao nhà mạng Viettel của bản thân mình. Nạp thẻ ngay để luôn luôn có một số dư tài khoản phong phú nhất.

goi-cuoc-b100k-cua-viettel-1

gói cước B100K của Viettel

Chỉ với 100.000 đồng bạn sẽ có cơ hội được nhận ngay về tài khoản những ưu đãi như trên,với mức ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và có thể duy trì kết nối với các thuê bao khác mà không cần lo lắng về cước phí.

Mặc dù mức ưu đãi rất hấp dẫn thế nhưng gói cước này lại chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ nhà mạng chứ không áp dụng cho tất cả các thuê bao di động.

Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để tự tra cứu xem mình có nằm trong danh sách được gói cước này hay không nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước B100K của Viettel

Để đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

B100K gửi về 9123

+Cước phí đăng ký : 100.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Gói cước có chức năng thông minh gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, vậy nên mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước nữa.

+Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

goi-cuoc-b100k-cua-viettel-2

gói cước B100K của Viettel

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể có thêm thông tin về gói cước B100K của Viettel ưu đãi tổng hợp về số phút gọi và ưu đãi data. Với gói cước tổng hợp các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, cũng như duy trì kết nối, có thêm những phút giây trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè và người thân.Hãy chia sẻ ngay bài viết này để các thuê bao khác, cũng như bạn bè của thuê bao có thể biết đến thông tin về gói cước nhé. Hãy nhanh tay đăng ký và nhận về những ưu đãi hấp dẫn trên.