Tất tần tật các cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone

1190 Lượt xem

Tất cả các cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone cho phép thuê bao lựa chọn cách phù hợp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ, ưu đãi đăng ký gói cước, dịch vụ cho thuê bao của mình chính xác và nhanh nhất.

Tổng hợp 4 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone

Với cách kiểm tra này, giúp bạn chủ động thao tác khi muốn đăng ký sử dụng gói ưu đãi hay muốn nạp tiền vào tài khoản được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Sau đây là 4 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone dành cho các thuê bao, chúng ta cùng tham khảo nhé.

>>> Ngoài ra nếu điện thoại hết tiền các thuê bao có thể xem thê cách mua  the cao gia re tại Banthe24 để bổ sung tiền nhanh chóng.

cach-kiem-tra-khuyen-mai-mobifone

1. Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Mobifone có triển khai khuyến mãi nạp thẻ cục bộ và ngày vàng toàn quốc. Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách mới được hưởng ưu đãi. Còn khuyến mãi ngày vàng gần như dành cho tất cả thuê bao trên toàn quốc.

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Mobifone của mình, bạn soạn: KMNT gửi 901

2. Tra cứu khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G Mobifone

Các khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G Mobifone sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ thoải mái hơn với giá rẻ. Vì vậy, bạn kiểm tra xem thuê bao của mình đang được hưởng những gói ưu đãi nào, soạn: KT DSKM gửi 999

3. Tra cứu khuyến mãi cộng tiền định kỳ hàng tháng

Kiểm tra cộng tiền định kỳ hàng tháng cho các thuê bao mới hòa mạng hay tham gia chương trình nhận ưu đãi của nhà mạng bạn bấm cú pháp trên bàn phím như sau: *901*4*5#OK

4. Tra cứu chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia

Muốn biết tất cả các khuyến mãi mà thuê bao đang được tham gia, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999 hoặc bấm trên bàn phím cú pháp *090#OK hoặc bấm phím OK/Gọi và làm theo hướng dẫn.

Thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin gì, bạn gọi 9090 ngay nhé.

cach-kiem-tra-khuyen-mai-mobifone

Như vậy, bạn sẽ kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ riêng, khuyến mãi ưu đãi thoại, sms hay các gói cước dịch vụ riêng. Đồng thời, bạn cũng có thẻ sử dụng cú pháp kiểm tra tất cả khuyến mãi hiện có đang triển khai mà thuê bao được phép tham gia đăng ký sử dụng ưu đãi như đăng ký gói cước DP600 Mobifone nhận ưu đãi khủng.

Với các cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone này, người dùng có thể lựa chọn cách kiểm tra phù hợp xem thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi gì. Bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi khi muốn tham gia đăng ký tại thời điểm đó một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất để sử dụng cho thuê bao của mình.