Tại sao nên hủy gói cước F90 của Mobifone?

1030 Lượt xem

Hủy gói cước F90 Mobifone khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là cách nhanh nhất giúp bạn bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu sử dụng di động của mình hàng tháng.

huy-goi-cuoc- F90-Mobifone

Hiện tại gói cước F90 là một gói cước 3G Mobifone vô cùng ưu đãi được nhà mạng triển khai cho các thuê bao Fast Connect. Khi tham gia đăng ký gói cước F90 của Mobifone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi 9GB data sử dụng trong tháng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhu cầu của bạn đã thay đổi và bạn muốn hủy gói cước F90 của Mobifone để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn.

Tại sao nên hủy gói cước F90 của Mobifone?

Gói cước F90 của Mobifone là gói cước 3G được nhà mạng triển khai đến các thuê bao Fast Connect với ưu đãi lên đến 9Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng trong 30 ngày với cước phí chỉ 90.000 đồng. Hiện nay gói cước khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Thế nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng thấp hơn thì đăng ký gói cước này sẽ rất lãng phí.

Bên cạnh đó nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ tính phí phát sinh là 200 đồng/ MB. Do đó khí sử dụng hết ưu đãi từ gói cước bạn nên hủy gói cước F90 của Mobifone để lựa chọn một gói cước 3G Mobifone khác phù hợp hơn.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game online bên cạnh thông tin về gói cước trên. Nếu bạn là người đang có nhu cầu giải trí qua game thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị. Click ngay và cùng tìm hiểu. 

huy-goi-cuoc- F90-Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước F90 của Mobifone

Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ gói cước F90 của Mobifone là rất lớn, nhưng khi gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn nên hủy gói cước để tìm hiểu một gói cước ưu đãi phù hợp hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Để hủy gói cước F90 của Mobifone thuê bao di động chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất như sau:

Soạn: HUY gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn đến 999 : 200 đồng/ tin nhắn.

Sau khi hủy tin nhắn thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ nhà mạng là có thể an tâm sử dụng di động của mình mà không sợ phát sinh cước phí từ gói cước.

Lưu ý:

Vì ưu đãi từ gói cước F90 của Mobifone mang lại là rất lớn, do đó đẻ tránh lãng phí cước phí phát sinh bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy bằng cách soạn tin: DATA gửi tới 999

Cước phí tin nhắn : 200 đồng/ sms

Nếu thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước bạn nên tiến hành hủy gói cước để tránh cước gói cước gia hạn trong chu kỳ mới.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước F90 của Mobifone thành công và bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Chúc bạn thành công!