Tại sao bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone?

2433 Lượt xem

Nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone sẽ giúp khách hàng nắm được các chương trình khuyến mãi của nhà mạng và các thông tin liên quan đến các gói cước ưu đãi. Bạn có phải là khách hàng thường xuyên nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone không? Hay các thuê bao khác vẫn nhận được tin nhắn khuyến mãi mà bạn lại không?

Bạn đang thắc mắc và băn khoăn không biết nguyên nhân là do đâu? Mời bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây để tim ra câu trả lời cho mình nhé!

>>> Xem thêm cách đăng kí dịch vụ internet banking BIDB để có thể thoải mái thanh toán trực tuyến

tu-choi-tin-quang-cao

Soạn cú pháp nhận tin nhắn khuyến mãi để hưởng ưu đãi của nhà mạng

Nguyên nhân khiến bạn không nhận dược tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Khi bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, bạn cần lưu ý 2 nguyên nhân chính sau đây:

+ Nguyên nhân khách quan:

Mỗi tháng bên cạnh chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày VÀNG (Toàn quốc) thì Vinaphone còn thường xuyên triển khai thêm các chương trình khuyến mãi CỤC BỘ áp dụng cho 1 số đối tượng thuê bao nằm trong danh sách.

Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách mới nhận được tin nhắn thông báo có khuyến mãi nạp thẻ từ hệ thống tổng đài Vinaphone.

+ Nguyên nhân chủ quan:

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức và bực bội khi thuê bao luôn nhận được các tin nhắn thông báo khuyến mãi, dịch vụ từ Vinaphone nên đã tự thực hiện chặn tất cả các tin nhắn khuyến mãi, thông báo qua SMS bằng cú pháp TC gửi đến 18001091 hoặc TC KM gửi đến 18001091.

Khi đã thực hiện soạn TC gửi đến 18001091 hoặc TC KM gửi đến 18001091 gửi đi thành công thì đồng nghĩa với việc sau này thuê bao sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ nào nữa của Vinaphone mỗi khi có chương trình.

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

tai-sao-khong-nhan-duoc-tin-nhan-khuyen-mai-cua-mobifone

Làm sao để nhận lại tin nhắn khuyến mãi đây? 

- Đối với thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ mỗi khi có chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp CỤC BỘ (áp dụng cho từng đối tượng thuê bao) thì khách hàng cần chủ động xác nhận thông tin bằng cách bấm *091# để kiểm tra.

+ Nếu thuê bao nằm trong danh sách thì hệ thống sẽ thông báo: “Nội dung khuyến mãi nạp thẻ và ngày nạp thẻ“.

+ Nếu thuê bao không nằm trong danh sách khuyến mãi thì sẽ hiển thị thông báo: “Hiện không có thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Xin cảm ơn!“

- Đối với thuê bao đã chặn tin nhắn khuyến mãi thì cần đăng ký nhận lại tin khuyến mãi theo đúng quy định.

Vậy bạn đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhà mạng không gửi tin nhắn khuyến mãi Vinaphone cho bạn chưa nào? Thông tin chi tiết trên này chắc chắn đã giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục rồi phải không nào?

Chúc các bạn đăng ký nhận lại tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng!

Quý khách cần thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi và các dịch vụ nạp tiền điện thoại có thể truy cập vào trang banthe24h.vn để tìm hiểu thêm. Chúc quý khách giao dịch thành công!