Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone sử dụng để làm gì?

777 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động chủ động trong việc sử dụng các loại tài khoản có hiệu quả nhất.

=>>>Với hệ thống mua mã thẻ cào tuyệt vời hiện nay – địa chỉ quý khách hàng có thể mua cho mình các thẻ cào online vô cùng tiện lợi như https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html. Nap tien truc tuyen mobifone thật nhanh chóng và bất cứ ai cũng có thể bỏ túi cho chính mình giải pháp lấy nhanh nạp tiền cho "dế cưng".

tai-khoan- KM1V- KM2V-KM3V-KM4V-mobifone

Bên cạnh tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi, các thuê bao di động Mobifone còn tấy nhiều loại tài khoản khác nhau như tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone. Do đó việc nắm được thông tin chi tiết về các loại tài khoản cũng như chức năng chính của nó sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Thông tin chi tiết về tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone

Sở dĩ nhà mạng Mobifone cho triển khai đến người dùng các loại tài khoản khác nhau để giúp người dùng di động  có thể chủ động trong việc phân phối và sử dụng dịch vụ sao cho hợp lý nhất. Đồng thời cũng giúp người dùng có thể dễ dàng gia hạn các loại tài khoản và sử dụng sao cho có hiệu quả nhất các loại tài khoản này.

Theo đó các  loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone áp dụng cho các thuê bao di động hòa mạng trả trước Mobifone mới. Các loại tài khoản này được cộng vào tài khoản khi thuê bao di động nạp tiền vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và đăng ký chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Để gai tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bạn có thể mua mã thẻ điện thoại chiết khấu cao tại website banthe247.com/mua-ma-the để nạp cho thuê bao di động của mình và nhanh chóng gia tăng các loại tài khoản của mình nhanh chóng nhất nhé.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Thời gian sử dụng: Cùng với thời gian sử dụng của tài khoản chính.

tai-khoan- KM1V- KM2V-KM3V-KM4V-mobifone

Chức năng chính của tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone

Hiện nay tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone vừa mới được triển khai  đến người dùng di động, mỗi loại tài khoản sẽ có cách sử dụng khác nhau, cụ thể:

  • Tài khoản KM1V Mobifone sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng mobifone, điều này đồng nghĩa với việc thuê bao di động sẽ không thể sử dụng để liên lạc ngoại mạng, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng.
  • Tài khoản KM2V Mobifone sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone và cố định VNPT.
  • Tài khoản KM3V Mobifone sử dụng  cho nhu cầu gọi đến thuê bao nội mạng Mobifone, gọi ngoại mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.
  • Tài khoản KM4V Mobifone sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Mobifone, gọi ngoại mạng Vinaphone, Viettelvà số điện thoại cố định VNPT, Viettel.

Các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V trên mỗi thuê bao di động sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi liên lạc đến các số thuê bao nội mạng và ngoại mạng.  Do đó việc nắm được cách sử dụng của các loại tài khoản này sẽ giúp người dùng sử dụng hiệu quả các ưu đãi từ các loại tài khoản này mang đến cho thuê bao di động của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone và chủ động trong việc sử dụng các loại tài khoản một cách phù hợp nhất.