Sim sinh viên Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi gì?

1054 Lượt xem

Với các thuê bao di động sinh viên việc nắm được thông tin về các ưu đãi sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng di động và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

uu-dai-sim-sinh-vien-vinaphone

Nhà mạng Vinaphone luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến người dùng bằng việc cho triển khai gói cước ưu đãi đến người dùng di động. Nhất là thuê bao sinh viên, với đối tượng này nhà mạng cho triển khai ưu đãi tặng tiền, tặng tin nhắn, data 3G Vinaphone cùng ưu đãi đăng ký các gói cước tiện ích với giá ưu đãi nhất. Nếu bạn chưa nắm được thông tin về các ưu đãi sim sinh viên Vinaphone bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn dùng giải pháp mua thẻ điện thoại online, hãy click vào đây để tham khảo chi tiết: https://muathe123.vn/​

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho sim sinh viên Vinaphone

Ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn

Ưu đãi được tham gia đăng ký gói B50SV: Miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng, 2GB Data sử dụng trong tháng. Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: B50SV gửi 900

Ưu đãi được tham gia đăng ký gói SV200 với ưu đãi 300 sms nội mạng, 200MB data tốc độ cao. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: SV200 gửi 900.

Thuê bao di động được đăng ký gói cước VD69 với ưu đãi miễn cước dưới 10 phút đến tất cả các cuộc gọi nội mạng, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 2,4GB data tốc độ cao (cước phí: 69.000đ). Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: VD69 gửi 900.

Mỗi tháng nhà mạng sẽ tặng 25 SMS nội mạng và áp dụng trong vòng 12 tháng.

Được đăng ký gói Talk24 để gọi nhóm cùng ưu đãi giảm 30% cước phút đầu tin và giảm 70% cước phí sử dụng.

Được đăng ký gọi đôi với giá ưu đãi 2000đ: Để đăng ký bạn soạn: CAPDOI SĐT gửi 900 (ưu đãi: 2000 phút gọi).

>>>Và mua thẻ viettel online để mỗi phút giây trở lên tiện dụng nhất. Bạn có thể sử dụng trọn vẹn những gói ưu đãi thoại cũng như nhắn tin sms của nhà mạng đã và đang triển khai theo đó là: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

uu-dai-sim-sinh-vien-vinaphone

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone

  • Ưu đãi tặng 150MB data mỗi tháng và cộng trong vòng 48 tháng liên tiếp.
  • Thuê bao di động được tham gia đăng ký gói cước MAX25 chỉ 25,000đ/ tháng với giá 25.000đ sử dụng trong 3 chu kỳ. Khi hết 3 chu kỳ nhà mạng sẽ chuyển về gói cước MAX35 với cước phí 35,000đ/ tháng, từ chu kỳ thứ 7 trở hệ thống sẽ chuyển về gói cước MAXS Vinaphone với cước phí chỉ 50.000đ. Để tham gia gói  cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DV MAX gửi 8069.
  • Khi tham gia đăng ký các gói 3G ngày là D1 và đăng ký D7 Vinaphone.
  • Được đăng ký gói cước Facebook Vinaphone sử dụng cho nhu cầu Facebook mỗi ngày.

Được sử dụng các dịch vụ với cước phí giảm 50%cụ thể:

Được tham gia dịch vụ thông báo cuộc gọi lỡ MCA Vinaphone với giá 2.500 đồng/tháng để đăng ký bạn soạn: DK gửi 333.

Được tham gia dịch vụ nhạc chờ với giá ưu đãi chỉ 4.500 đồng/tháng để đăng ký bạn soạn: DK gửi 9194.

Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản: Tặng vào tài khoản 30.000 đồng/tháng sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội, ngoại mạng. Ưu đãi này được áp dụng trong 48 tháng.

Ưu đãi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng

Ưu đãi của sim sinh viên được áp dụng cho thuê bao hòa mạng sim sinh viên Vinaphone từ ngày 22/7/2017 trở về sau. Theo đó, mỗi tuần bạn sẽ được tham gai chương trình khuyến mãi thứ 3 vui vẻ và thứ 6 vui vẻ với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp và không giới hạn số lần nạp trên thuê bao.

Thuê bao di động vẫn được tham gia vào các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, CTKM thẻ nạp cục bộ do nhà mạng Vinaphone triển khai.

Trên đây là những ưu đãi sim sinh viên Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình trong quá trình sử dụng sim sinh viên.