Sim sinh viên Viettel gọi miễn phí khi sử dụng Mocha

762 Lượt xem

Mocha là một ứng dụng tiện ích được các bạn trẻ đông đỏa sử dụng và quan tâm. Ứng dụng Mocha được nhà mạng Viettel triển khai đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Theo đó, nhà mạng còn dành ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao sử dụng sim sinh viên Viettel gọi miễn phí khi sử sụng ứng dụng Mocha.

Các bạn sinh viên đã biết đến thông tin này của nhà mạng Viettel chưa? Nếu bạn chưa biết hoặc đang băn khoăn chưa biết sử dụng ưu đãi này nhu thế nào thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

thumb4_082818974311536

Gọi thoải mái vì đã có Mocha

Mua thẻ điện thoại trực tuyến hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng khiếp dành cho người dùng.

Cách tham gia chương trình ưu đãi:

+ Đối với TB  đang dùng ứng dụng mocha: Qúy khách chỉ cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để tận hưởng ưu đãi. Để cập nhật phiên bản mới nhất quy khách hãy thực hiện như sau: Truy cập trang mocha.com.vn thực hiện theo hướng dẫn hoặc vào App Store, Google Play Store, Windows Store để cập nhật trực tiếp.

+ Đối với thuê bao chưa sử dụng Mocha : Qúy khách chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Mocha Viettel thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt ưu đãi.

+ Đối tượng tham gia: Thuê bao học sinh, sinh viên Viettel cài đặt thành công ứng dụng Mocha

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Chương trình được áp dụng từ ngày 22/7/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

Nội dung chương trình ưu đãi:

Nạp tiền điện thoại online hưởng chiết khấu siêu khủng khiếp.

– Qúy khách hàng khi tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Mocha Viettel thành công sẽ được miễn phí gọi điện đến 1 số thuê bao Viettel trên ứng dụng Mocha. Ưu đãi này không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi, thuê bao nhận cuộc gói chưa cài ứng dụng Mocha vân có thể nhận cuộc gọi bình thường và không cần phải có sử dụng data.

– Ngoài ra quý khách hàng sử dụng ứng dụng Mocha là học sinh, sinh viên khi đăng ký hoặc gia hạn bất kỳ gói 3G Viettel/4G Viettel nào sẽ được ưu đãi cộng số phút thoại tương ứng với số tiền bị trừ trong tài khoản.

sv-1442370245955

Thoải mái nhắn tin, gọi điện thả ga cùng Mocha

Chương trình ưu đãi miễn phí gọi thoại cho thuê bao  học sinh, sinh viên trên ứng dụng Mocha Viettel sẽ giúp các thuê bao có những phút giây trò truyện thật thoải mái, không bị áp lực về chi phí và thời gian thực hiện cuộc gọi. Chính vì vậy nếu quý khách đang là thuê bao sinh viên Viettel thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Mocha và sử dụng để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn trên nhé.

Mua thẻ điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng, đơn giản trong cách thức thực hiện.

Trên đây là những thông tin chi tiết gọi miến phí cho sim sinh viên Viettel khi sử dụng ứng dụng Mocha. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn sinh viên nắm rõ được ưu đãi của nhà mạng.

Chúc các bạn sử dụng ứng dụng vui vẻ và luôn duy trì liên lạc với bạn bè và người thân!