Nhận về ưu đãi cực khủng khi đăng ký gói cước DP600 của Mobifone

575 Lượt xem

Thật khó có thể tin được chỉ với một tin nhắn sms cũng như một gói cước là khách hàng đã được nhận về rất nhiều ưu đãi nổi bật về cả gọi thoại, nhắn tin, hay data 3G. Vậy mà bạn vẫn có thể nhận về hết những ưu đãi đó từ gói cước DP600 của Mobifone. Cách thực hiện đăng ký gói cước này cũng rất dễ dàng và đơn giản, bất kì thuê bao nào cũng có thể tự làm và tự thực hiện được. Chi tiết về gói cước này ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thông tin ưu đãi từ gói cước DP600 của Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cho thuê bao đăng ký thành công 600 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí, và 600 tin nhắn sms nội mạng miễn phí. Bên cạnh ưu đãi về nghe gọi nhắn tin thì khách hàng còn được ưu đãi thêm 9GB dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập mạng internet ở tốc độ cao nhất.

goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone-1

gói cước DP600 của Mobifone

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được đăng ký gói cước này. Chỉ những người là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn của nhà mạng. Bạn cũng có thể liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để tra cứu xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký hay không cực kì đơn giản.

Nếu như bạn nằm trong danh sách này thì đặc biệt không nên bỏ lỡ cơ hội được đăng ký gói cước này nhé.

>>> Toàn bộ thông tin về mua thẻ zing trực tuyến bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe123.vn nhé.

Cách nhanh nhất để đăng ký sử dụng gói cước DP600 của Mobifone

Khi đã xác định được mình nằm trong danh sách được nhận ưu đãi thì thuê bao có thể thực hiện đăng ký gói cước này theo cú pháp tin nhắn như sau :

DKV DP600 gửi về 9084

+Cước phí đăng ký/ gia gói cước : 600.000 đồng/ lần. Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của các thuê bao di động khi thực hiện đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng/ thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 90 ngày đối với những thuê bao đăng ký sử dụng lần đầu áp dụng với chu kỳ đầu, từ chu kỳ sau thì là 30 ngày.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khi sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, còn phút gọi và tin nhắn thì tính như cước phí thông thường.

>>> Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ zing xu bạn hãy tìm hiểu tại muathe123.vn nhé.

goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone

gói cước DP600 của Mobifone

Tóm lại sau bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu được cũng như nắm được phần nào thông tin về gói cước DP600 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước này và nhận về những trải nghiệm thú vị. 

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ zing online nhận chiết khấu cao chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này tại muathe24h.vn nhé.