Nhận ưu đãi cực khủng khi đăng kí gói cước VD299 Vinaphone

506 Lượt xem

Trong thời buổi hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gọi điện giải trí của nhiều người nhà mạng đã cho ra mắt nhiều gói cước sử dụng dịch vụ. Gói cước VD299 Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

goi-cuoc-vd299-vinaphone

Gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng là nhu cầu của bất kì ai khi sử dụng chiếc “dế yêu” hiện nay. Khi đăng kí gói cước VD299 Vinaphone bạn sẽ nhận được 400 phút gọi và 5GB data thỏa sức gọi điện và truy cập mạng. Để biết thêm chi tiết bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!

Chi tiết gói cước VD299 Vinaphone

Để đăng kí gói cước này, thuê bao di động phải là thuê bao của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước này từ nhà mạng.

Áp dụng gói cước trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện sử dụng gói cước: thuê bao Vinaphone phải chi tiêu ít nhất từ 300.000đ đến 500.000đ.

Để biết bạn có được hưởng những ưu đãi từ gói cước này không hãy liên hệ trực tiếp lên tổng đài 9191 của Vinaphone để được tra cứu thông tin nhanh nhất.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh chóng, đơn giản và nhận chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html

Hướng dẫn đăng kí gói cước VD299 Vinaphone dễ dàng nhất

Gói cước VD299 Vinaphone là gói cước thực sự ưu đãi khi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn muốn đăng kí gói cước hấp dẫn này chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây: 

goi-cuoc-vd299-vinaphone1

DK VD299 gửi đến 888

Cước phí: 299.000đ. Sử dụng gói cước ưu đãi trong vòng 30.000đ tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Lưu ý:

+ Gói cước này có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc mỗi chu kì gói cước.

+ Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin data còn lại để sử dụng một cách hợp lí tránh trường hợp phát sinh cước phí theo cú pháp:

ALOTS gửi đến 900.

+ Gói cước được sử dụng trong 30 ngày, sau khi gọi hết 400 phút nội mạng sẽ bị tính giá cước như bình thường.

+ Nếu muốn hủy gói cước để lựa chọn gói cước phù hợp hơn hãy nhắn tin: HUY VD299 gửi 888.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms tiện ích. Cách mua thẻ điện thoại bằng sms dễ dàng và nhanh chóng

Ưu đãi hấp dẫn nhất khi đăng kí gói cước VD299 Vinaphone

Khi đăng kí gói cước thành công khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tặng ngay 5GB dung lượng data truy cập mạng với tốc độ cao bạn có thể thỏa sức truy cập mạng, lướt internet. Tặng 400 phút gọi nội mạng miễn phí bạn có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè và người thân.

Với chỉ một cú pháp đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đăng kí gói cước VD299 Vinaphone để trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ Vinaphone. Hãy nhanh tay đăng kí gói cước này nhé!