Miễn phí 3G trong 6 tháng khi đăng ký gói cước 6T BIG70 Vinaphone

1784 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên và không muốn đăng ký nhiều lần thì gói cước 6T BIG 70 là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi đăng ký gói cước 6T BIG70 Vinaphone bạn sẽ nhận được 14.4GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 6 tháng mà không cần đăng ký nhiều lần.

Dang-ky-goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Nhà mạng vinaphone luôn mang rất nhiều ưu đãi đến người dùng bằng việc cho triển khai rất nhiều  gói cước 3G. Một trong số gói cước mới nhất được triển khai là gói cước 6T BIG70 chu kỳ sử dụng 6 tháng. Tham gia đăng ký gói 6T BIG 70 Vinaphone thuê bao sẽ nhận được 14.4GB tốc độ cao để trải nghiệm lướt web trong chu kỳ 6 tháng mà không cần đăng ký lại nhiều lần.

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng dùng giải pháp nạp tiền điện thoại online vietcombank. Đây là một trong những giải pháp được nhiều người tin sử dụng bởi tính tiện dụng. Nếu bạn cũng đang cần dùng gói dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với cửa hàng chúng tôi. Bảo đảm những giải pháp chúng tôi cung cấp dịch vụ sẽ khiến cho quý khách vừa lòng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone

Hiện tại,  gói cước 6T BIG 70 Vinaphone được nhà mạng triển khai với chu kỳ 6 tháng  đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G và là giải pháp tiết kiệm chi phí dành cho người dùng di động có nhu cầu truy cập internet ổn định và lâu dài. Để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 6TBIG70 gửi 1544

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị là có thể an tâm tận hưởng ưu đãi từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

>>>Các thuê bao có thêm một hình thức nhanh chóng để nạp tiền cho dế yêu thoải mái đăng ký gói 6TBIG70 này. Chi tiết thực hiện đơn giản tại: doithe123.com/mua-the-dien-thoai

Dang-ky-goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước 6T BIG70 Vinaphone

Chỉ với cước phí 378.000 đồng  khi tham gia đăng ký gói 6T BIG 70 Vinaphone bạn có thể tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước mang lại. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau có nhu tham gia gói 6T BIG 70 Vinaphone
  • Cước phí đăng ký: 378.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 180 ngày (6 tháng).
  • Data ưu đãi: 14.4Gb data (mỗi tháng là: 2.4GB).

Với ưu đãi mà gói 6T BIG 70 Vinaphone  mang lại sẽ giúp thuê bao di động thoải mái đọc báo, xem tin tức, truy cập facebook với bạn bè…mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Lợi ích khi đăng ký gói cước 6T BIG 70 Vinaphone

Đăng ký gói cước 6T BIG70 Vinaphone bạn có thể sử dụng internet trong 6 tháng mà không cần đăng ký lại nhiều lần.

Với giá 378.000đ đồng thì gói 6T BIG 70 Vinaphone có dunmg lượng cao hơn rất nhiều so với các gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai.

 có dung lượng data ưu đãi cao hơn (trong khi gói 6TMAX chỉ ưu đãi 12GB/6 tháng thì gói cước 6T BIG 70 ưu đãi 14,4GB/6 tháng).

Với tính năng tự ngắt kết nối khi sử dụng hết ưu đãi data nên thuê bao di động sẽ không phải lo lắng đến việc phát sinh cước phí vượt gói.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước 6T BIG 70 Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng ưu đãi trọn vẹn từ gói cước mà không cần đăng ký lại nhiều lần.