Làm thế nào để hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone

1806 Lượt xem

Gói cước ưu đãi 6M70 này là một gói cước có chu kỳ sử dụng dài 6 tháng. Khi đăng ký sử dụng thành công khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi khủng sử dụng trong chu kỳ dài. Thế nhưng sau khi đăng ký và sử dụng nhiều khách hàng mới phát sinh nhu cầu là không muốn sử dụng gói cước này nữa. Chi tiết về cách hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thông qua bài viết sau đây nhé.

Hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone hợp lý nhất

Gói cước 6M70 của mobifone hỗ trợ data cho khách hàng đăng ký lên đến 12GB tốc độ cao. Mức ưu đãi này sẽ được cộng dồn vào từng tháng, mỗi tháng 2GB. Cách cộng ưu đãi từng tháng này khá thông minh và đem lại nhiều tiện ích nổi bật, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm ưu đãi sử dụng hơn, điều chỉnh và điều phối hợp lí hơn.

huy-goi-cuoc-uu-dai-data-6m70-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone

>>> Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký làm đại lý card điện thoại đến với website Muathe123.vn chúng tôi ngay nhé, đảm bảo thật nhiều ưu đãi cho bạn.

Tuy nhiên với một số khách hàng mức ưu đãi 2GB data trong ngày đôi lúc sẽ không đủ. Trong trường hợp nếu như khách hàng sử dụng hết data của chu kỳ 30 ngày thì sẽ bị hệ thống tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Và khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm thì phải đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng hoặc gia hạn mới cho chu kỳ sử dụng đó.

Hoặc đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng khá ít, vậy nên sau một chu kỳ là 30 ngày hầu như dư thừa ưu đãi data. Việc này dẫn đến khá nhiều lãng phí cho khách hàng sử dụng. Do đó trong tất cả những trường hợp trên khách hàng nên thực hiện hủy gói cước này sau đó tìm hiểu và đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn.

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone

Cách hủy gói cước ưu đãi này khá dễ nhớ và cũng dễ thực hiện, khách hàng nếu như có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HUY 6M70 gửi tới 999
+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Khi hệ thống gửi cho bạn tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước thì lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là sẽ có thể cập  nhật thông tin một cách nhanh nhất.

+Lưu ý: Vì gói cước này rất ưu đãi cũng như chu kỳ sử dụng dài nên khách hàng không nên thực hiện hủy gói cước quá sớm dẫn đến khá lãng phí mà nên chọn tháng cuối cùng của chu kỳ và thực hiện lệnh hủy.

>>> Nếu bạn đang băn khoăn  bán thẻ cào điện thoại có lời không thì hãy sử dụng dịch vu của chúng tôi để có câu trả lời cụ thể nhất

huy-goi-cuoc-uu-dai-data-6m70-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chắc chẳn các thuê bao đã có thêm thông tin về việc hủy nhanh gói cước 6M70 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Hãy chia sẻ thông tin để cho các thuê bao khác cùng được biết đến nhé.