Hủy nhanh gói cước VPLUS1 Vinaphone cho thuê bao di động

565 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là cách nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

huy-dich-vu-VPLUS1-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước VPLUS1 Vinaphone là món quà đặc biệt được nhà mạng cho triển khai đến khách hàng là Hội viên Vinaphone Plus. Với ưu đãi 1GB data 3G tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa thì bạn nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để bảo toàn tài khoản của mình và tham gia đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone

VPLUS1 là gói data quà tặng của nhà mạng triển khai đến khách hàng hội viên của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và để tránh hát sinh cước phí, bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí của mình.

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone rất đơn giản, để hủy gói cước bạn chỉ có cách duy nhất là gọi điện trực tiếp đến tổng đài 9191 để nhờ nhân viên CSKH hủy gói cước ngay trên hệ thống.

Cước phí gọi đến tổng đài 9191: Miễn phí đối với thuê bao trả sau và tính cước phí 200đ/phút với thuê bao trả trước.

Lưu ý: Thuê bao di động nên hủy Gói VPLUS1 khi thời gian sử dụng sắp hết để tránh lãng phí tài nguyên.

Sau khi đã hủy thành công gói VPLUS1, nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì bạn nên truy cập vào địa chỉ doithe3s.com, đây là địa chỉ mua thẻ cào điện thoại uy tín nhất trên thị trường để nạp tiền vào tài khoản di động và đăng ký một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tại địa chỉ này: truy cập ngay 

Các gói 3G Vinaphone trọn gói nhiều người dùng nhất

Tên gói cước

Cách đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Cước phí đăng ký

Phí phát sinh

Max

DV MAX gửi 8069

600MB

70.000đ/tháng

Max100

DV MAX100 gửi 8069

1.2GB

100.000đ/tháng

Max200

DV MAX200 gửi 8069

3GB

200.000đ/tháng

Max300

DV MAX300 gửi 8069

30GB

300.000đ/tháng

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, thuê bao di động chỉ cần nhắn tin xác nhận và gửi đến tổng đài Vinaphone theo cú pháp: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone thành công và bảo toàn tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.