Hướng dẫn thuê bao hủy gói cước H5 của Mobifone thành công

1408 Lượt xem

Gói cước H5 là một gói cước hỗ trợ gọi thoại siêu rẻ với cước phí rất hợp lí. Tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn không thấy phù hợp với gói cước này dẫn đến là hủy gói cước H5 của Mobifone. Mỗi gói cước có ưu đãi cũng như đặc điểm riêng chính vì vậy không phải gói cước nào cũng phù hợp với tất cả người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thực hiện cũng như nguyên nhân trong bài viết ngay sau đây nhé.

Lý do thực hiện hủy gói cước H5 của Mobifone

Gói H5 Mobifone này không giống như những gói ưu đãi khác là cộng số phút gọi cho người sử dụng, mà chỉ giảm cước phí khi thực hiện cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng xuống còn 590 đồng/ phút. Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại ở mức vừa phải và hay gọi thoại vào thứ 7  chủ nhật, vì gói cước này sẽ miễn phí cước gọi cho khách hàng thực hiện cuộc gọi vào t7 chủ nhật, còn ngày thường vẫn là 590 đồng/ phút.

huy-goi-cuoc-h5-cua-mobifone-1

hủy gói cước H5 của Mobifone

Còn đối với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên thì gói cước này không phải là giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất. Thay bằng việc sử dụng gói cước này những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều có thể đăng ký các gói cước tặng số phút gọi thoại ưu đãi thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Thực hiện hủy gói cước H5 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản

Nếu như khách hàng có nhu cầu thực hiện hủy gói cước này thì chỉ cần đăng ký theo cú pháp :

HUY H5 gửi về 999

Các thuê bao sẽ không cần phải quá lo lắng khi không cập nhật được thông tin xem hủy hay chưa. Nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận là đã thực hiện hủy thành công khi giao dịch được xử lí. Khi nhận được tin nhắn xong bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là đã có thể đăng ký và sử dụng ngay một gói cước ưu đãi khác rồi.

>>> Toàn bộ thông tin về mua thẻ cào điện thoại online bạn hãy tìm hiểu thông tin tại muathe123.vn nhé.

Vì những ưu đãi còn lại từ gói sẽ bị trừ hết sau khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước, chính vì vậy trước khi thực hiện hủy, bạn nên kiểm tra lại thông tin ưu đãi để tránh lãng phí. Cú pháp hỗ trợ tra cứu là  :

KT H5 gửi về 999

huy-goi-cuoc-h5-cua-mobifone

hủy gói cước H5 của Mobifone

Tóm lại theo bài viết này có thể thấy rằng gói cước này đôi khi không phù hợp với một số thuê bao. Chính vì vậy nếu như gói cước không phù hợp, không mang lại những tiện ích triệt để thì nên thực hiện hủy gói cước H5 của Mobifone.  Việc thực hiện hủy đúng lúc sẽ khiến bạn không bị tốn kém quá nhiều chi phí cước phát sinh. 

>>>  Mua thẻ viettel online vietcombank siêu đơn giản. Mọi thông tin về dịch vụ bạn hãy tìm hiểu tại muathe24h.vn nhé.