Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DV150 Mobifone

1542 Lượt xem

Với thuê bao di động hủy gói DV150 Mobifone là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được 150.000 đồng một tháng.  Với mức cước phí này bạn có thể dùng để đăng kí gói dịch vụ khác phù hợp hơn để dùng.

Trong số các gói tiện ích được triển khai gói DV150 là một gói các gói 3G ưu đãi được triển khai  dành cho người dùng di động.   Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn phải hủy gói DV150 Mobifone  để tiết kiệm tới150.000 VND nhằm phục vụ liên lạc hay đăng kí dịch vụ khác phù hợp hơn để dùng.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DV150 Mobifone

Thông thường, sau một thời gian sử dụng nhưng gói không còn phù hợp với nhu cầu của người dùng nữa  thì việc hủy gói là không thể tránh khỏi .   Với gói DV150 cũng vậy, nếu bạn quyết định hủy gói bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây:

huy-goi-DV150-Mobifone

 hủy gói DV150 Mobifone

Hủy gói DV150 Mobifone bằng SMS

Việc huỷ bỏ gói DV150 bằng SMS là cách mà nhiều người sử dụng chọn, để hủy bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:  HUY DV150 gửi đến 999.

Hủy gia hạn gói DV150

Với việc huỷ này tức là thuê bao sẽ tiến hành hủy gói khi mà ưu đãi vẫn còn nhiều.   Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng ưu đãi nhận được từ gói tới hết chu kì mà không sơn gói tiếp tục bị gia hạn vào chu kì sau nữa.

Soạn: KGH gửi 999.

Hủy gói DV150 Mobifone qua tổng đài Mobifone

Đây là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất mà không phải ghi nhớ cú pháp hủy như những cách giới thiệu ở trên.   Để hủy bỏ gói cước bạn chỉ cần nhanh chóng  nhấc máy và gọi tới số 9090, bấm phím gọi, sau đó yêu cầu nhân viên  tổng đài giúp đỡ hủy gói trên hệ thống.

Lưu ý: Trước khi hủy gói DV150 Mobifone, bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách nhanh chóng soạn: KT ALL gửi 999.

Nên làm gì sau khi hủy gói DV150 Mobifone ?

Sau khi hủy gói DV150, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể là 150.000 VND / tháng.   Bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay một gói 3g để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Ngoài ra, thuê bao di động phải thường xuyên mua thẻ cào trực tuyến  tại địa chỉ doithe247 .com  để nạp tiền vào tài khoản để không bị gián đoạn liên lạc hay sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói DV150 Mobifone  và bảo toàn tài khoản di động hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!