Hướng dẫn nạp tiền, thanh toán cước Viettel bằng thẻ cào

5275 Lượt xem

Đây là tiện ích mà các thuê bao Viettel không nên bỏ qua. Bạn có thẻ nạp tiền, thanh toán cước Viettel bằng thẻ cào đơn giản, nhanh gọn tạo sự thuận tiện cho quá trình sử dụng dịch vụ.

Với chiếc thẻ cào Viettel trong tay, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước, thanh toán cước trả sau, nạp tiền cho Dcom.. nhanh chóng, đơn giản. Đây là tiện ích mà người dùng không nên bỏ qua khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang VNĐ ưu đãi.

nap-tien-viettel-bang-the-cao

Cách nạp tiền trả trước Viettel bằng thẻ cào

Người dùng không chỉ có 1 cách mà tới 2 cách khi muốn nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel trả trước đơn giản, thuận tiện sử dụng khi cần. Khi muốn nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel trả trước, bạn thực theo các cách sau:

Cách 1: Thực hiện thao tác USSD

Bạn sẽ thực hiện thao tác nạp tiền ngay trên bàn phím điện thoại như sau:

Bấm *100*Mã-thẻ# phím Gọi

Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank

Cách 2: Gọi 900 để nạp tiền Viettel

Hay gọi tới tổng đài 900 Viettel để nạp tiền cho thuê bao. Khi gọi tới tổng đài, bạn làm theo hướng dẫn để nạp tiền cho thuê bao của mình. Lưu ý, bạn cần chọn đúng nhanh nạp tiền.

Gọi tới tổng đài 900, sẽ có các nhánh sau để bạn chọn:

1 Thông tin tài khoản.

2 Nạp tiền cho điện thoại.

3 Trợ giúp.

4 Kiểm tra số điện thoại.

Các nhánh 5, 6, 7…

Bạn sẽ chọn nhánh số 2 để nạp tiền bằng thẻ cào.

Vậy là để nộp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel trả trước, bạn có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại theo cú pháp nạp thẻ quy định của nhà mạng hoặc bạn gọi tới tổng đài Viettel và làm theo hướng dẫn nạp thẻ. Hai cách này đều đơn giản, dễ thực hiện cho người dùng. 

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Đối với thuê bao trả sau, thanh toán cước bằng thẻ cào cho các thuê bao cũng có 2 cách, một là thao tác trên bàn phím, 2 là gọi tới tổng đài của nhà mạng và làm theo hướng dẫn. Các cách để thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào bao gồm:

Cách 1: Bạn thao tác USSD trên bàn phím bằng cách bấm *199*Mã số nạp tiền# phím Gọi

Cách 2: Gọi 199 để nạp tiền

Thuê bao gọi tới 199, chọn nhánh 1 để sử dụng tiếng Việt >> chọn nhánh 3 để nhập mã thẻ nạp tiền.

Trên đây là các cách nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao Viettel bằng thẻ cào. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền và thanh toán trực tuyến qua website cung cấp dịch.