Hướng dẫn hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone qua tổng đài 9205

537 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone khi dịch vụ không còn phù hợp nữa là cách được nhiều người dùng thường làm. Đây cũng là giải pháp giúp bạn không còn bị trừ cước phí hàng tháng từ gói cước như trước đây.

huy-dich-vu-MediaZone-Vinaphone

Trong số các dịch vụ được nhà mạng triển khai thì dịch vụ MediaZone Vinaphone là cổng thông thông tin cung cấp đến người dùng các video, hình ảnh cùng tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về thời trang, ẩm thực, điện ảnh, du lịch,…Đây là dịch vụ cực kỳ thích hợp với người dùng di động ở mọi độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone để đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

>>> Mách nhỏ cho bạn cách mua thẻ cào siêu rẻ (tcsr) tại nhà: https://muathe123.vn/nap-tien/tcsr-la-gi-9696.html

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone

Trên thực tế các dịch vụ tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai đều được tích hợp thêm tính năng tự động gia hạn, với dịch vụ MediaZone Vinaphone cũng vậy. Do đó, sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone để tránh dịch vụ được gia hạn trong chu kỳ sau. Để hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY <Tên gói> gửi 9205

huy-dich-vu-MediaZone-Vinaphone

Hiện nay nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng 3 gói cước từ dịch vụ MediaZone Vinaphone, mỗi gói cước sẽ có cách hủy khác nhau. Do đó nếu đang gặp vấn đề hủy gói cước không thành công bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

  • Để hủy gói cước Sự kiện bạn soạn tin nhắ theo cú pháp: HUY TIN gửi 9205
  • Để hủy gói cước Làm đẹp bạn soạn tin nhắ theo cú pháp: HUY DEP gửi 9205
  • Để hủy gói cước Giải trí bạn soạn tin nhắ theo cú pháp: HUY GT gửi 9205

Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.

Khách hàng khám phá thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại đây

Nên đăng ký dịch vụ gì sau khi hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone?

Sau một thời gian hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone, các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì bạn nên nạp thêm tiền vào tài khoản tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html  và đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Để đăng ký gói cước 3G Vinaphone bạn soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp như sau: DK1 <Tên gói 3G> gửi 1544

Thông tin các gói cước 3G Vinaphone được nhiều người sử dụng hiện nay

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Cú pháp đăng ký

Hạn sử dụng

BIG70

70.000đ

1,6 GB

DK1 BIG70 gửi 1544

30 ngày

BIG100

100.000đ

2,5 GB

DK1 BIG100 gửi 1544

BIG200

200.000đ

5,5 GB

DK1 BIG200 gửi 1544

BIG300

300.000đ

10 GB

DK1 BIG300 gửi 1544

Hy vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.