Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói X39 vinaphone

597 Lượt xem

    Bạn đã đăng kí một gói cước 3G vinaphone những bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao và bạn mong muốn tiếp tục truy cập mạng những bạn không biết phải làm sao?. Rất đơn giản vì từ bây giờ bạn có thể nhận thêm 850 MB dữ liệu tốc đo cao khi đăng kí gói X39 vinaphone. Với ưu đãi hấp dẫn từ gói này bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải lo cước phí phát sinh

    Bổ sung dụng lượng 3G vinaphone là giải pháp tối ưu để giúp người dùng truy cập Internet thoải mái trên điện thoại để giải trí,xem  phim, cập nhật tin tức, trao đổi ... với tốc độ cao nhất. gói X39 vinaphone  sẽ luôn là bạn đồng hành hữu ích của gói cước 3G cho phép người dùng trải nghiệm thuận tiện nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

>>> Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo cách  nạp tiền qua internet banking với chiết khấu vô cùng ưu đãi tại website Doithe123.com.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói X39 vinaphone nhận thêm 850 MB bộ dữ liệu

goi-x39-vinaphone

gói X39 vinaphone

Từ bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng về việc truy cập 3G với tốc độ thấp khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao từ gói cước 3G đã đăng kí nữa vì chỉ cần soạn một tin nhắn là  bạn sẽ được thêm vào tài khoản data của mình tới 850 MB. Giờ đây bạn hoàn toàn thoải mái truy cập internet với tốc độ vượt trội nhất mà không phải lo lắng mạng chậm hay tốn kém chi phí nữa.

+ Để sử dụng gói cước bạn cần soạn tin: DK X39 gửi 999

+ Cước phí đăng kí gói cước ưu đãi này là :  39.000 đ/ đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng gói X39 vinaphone  trùng với chu kỳ sử dụng của gói cước 3Gvinaphone mà thuê bao đã đăng kí trước đó

Các gói cước 3G có thể bổ sung dung lượng từ gói X39 vinaphone

Vinaphone X39 chỉ áp dụng cho một số gói cước 3g nhất định. Nếu thuê bao của bạn muốn đăng kí gói cước thì cần phải sử dụng  một trong những gói cước 3G như sau:

Tên gói cước 3G

Cước phí đăng kí

Cú pháp đăng ký gói

Ưu đãi nhận được

Chu kỳ gói

MAX

70.000đ

ON MAX gửi 6088

600MB

30 ngày

MAX100

100.000đ

ON MAX100 gửi 6088

1,2GB

MAX200

200.000đ

ON MAX200 gửi 6088

3GB

                                          gói X39 vinaphone              

    Với ưu đãi nhận được khi đăng kí gói cước lên tới 850 MB gói X39 vinaphone  là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thuê bao. Còn chần chờ gì mà không đăng kí sử dụng gói cước ưu đãi này.

Hy vọng rằng sự ra đời của gói X39 sẽ luôn mang đến sự thoải mái và hài lòng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng vinaphone.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới về các nhà mạng nhé.

>> Quý khách ccó nhu cầu mua thẻ gate bằng sms mobifone nhanh chóng thì có thể truy cập Muathe24h.vn để biết thông tin chi tiết.