Hướng dẫn cập nhật tin tức khuyến mại viettel thông qua tổng đài 197

841 Lượt xem

   Ngày 25/12/2015, Tổng công ty Viettel Telecom cho phép người dùng cập nhật tin tức khuyến mại viettel thông qua tổng đài 197 miễn phí để giúp khách hàng tiếp cận thông tin  nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu bạn còn băn khoăn không biết sử dụng  và cập nhật như thế nào có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Thay vì trong chờ đợi "thụ động" để nhận tin nhắn quảng cáo từ các nhà mạng  Viettel giờ đây bạn hoàn toàn có thể chủ động nhận tin nhăn khuyến mại viettel  từ tổng đài 197 để cập nhật những ưu đãi khuyến mại và những gói cước 3g mới triển khai để tận dụng những ưu đãi do nhà mạng dành cho thuê bao của mình sớm nhất. Thông  tin tự động (IVR) từ 197 sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ chính xác và nhanh chóng nhất. 

Np tin đin thoi qua techcombank đơn gin nhtti muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

Hướng dẫn cách cập nhật khuyến mại viettel  nhanh nhất hiện nay

khuyen-mai-viettel

cập nhật khuyến mại viettel  qua tổng đài 197

+ Tổng đài cung cấp thông tin khuyến mại đặc biệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm ra chương trình khuyến mãi thông tin nhanh hơn.

+ Đảm bảo phục vụ nhu cầu cá nhân tốt nhất chủ động nhất chứ không phải là tiếp nhận thông tin một cách thụ động từ mạng.

Những lợi ích dành cho người dùng:

+ Cập nhật nhanh tin tức khuyến mại viettel như gọi thoai, tin nhắn và đăng kí 3g với ưu đãi hấp dẫn và phí đăng kí tiết kiệm nhất

+ Mục đích cho ra đời tổng đài 197 của nhà mạng viettel

+ Nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng của viettel

+ Với mong muốn người dùng tra cứu thuận tiện nhất về tất các chương trình khuyến mại viettel và những gói cước ưu đãi nhất dành cho thuê bao của mình

+ Thông tin khuyến mại sẽ được cập nhật hàng ngày để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Đối tượng được  thực hiện gọi tới tổng đài 197  bao gồm các thuê bao di động, Homephone, thuê bao cố định. Sau khi thực hiện một cuộc gọi, bạn có thể bấm phím theo hướng dẫn  để tìm hiểu thông tin theo yêu cầu mình muốn.
 

Ngoài cập nhật khuyến mại viettel  qua tổng đài 197, bạn có thể truy cập địa chỉ website: www.vietteltelecom.vn để tìm hiểu thêm. 

Bạn có thể đăng kí một số gói cước 3G sau để cập nhật thông tin khuyến mãi từ nhà mạng nhanh nhất

 

Những gói cước 3G nên đăng kí:

Tên gói

Đăng ký qua SMS

Giá cước

Data

Phí phát sinh

MIMAX

MiMax gửi191

70.000

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

 MiMax90 gửi191

90.000

 1.2 GB

DMAX

DMAX gửi191

120.000

1,5 GB

DMAX200

DMAX200 gửi191

200.000

3 GB

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin hay và bổ ích nhất nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng

>>> Xem thêm nhiều tin tức khác hữu ích tại đây: http://toptinonline.com/c314/sim-the