Hướng dẫn cách kiểm tra các dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel

746 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel là giải pháp giúp người dùng tránh được việc bị trừ tiền từ dịch vụ và chủ động trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

kiem-tra-dich-vu-dang-tru-tien-tren-thue-bao-Viettel

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của các nhà mạng Viettel, không ít người dùng gặp phải tình huống thuê bao di động của mình bị trừ cước phí sử dụng hàng tháng nhưng không biết bị trừ vì nguyên nhân gì. Trên thực tế việc bị trừ cước phí xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân do không nhà mạng tự động cài đặt dịch vụ hay click nhầm vào đường link từ các dịch vụ khác nhau mà bị trừ cước phí từ dịch vụ hàng tháng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai cú pháp kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel mà bạn nên biết dưới đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel

Các thuê bao di động khi có nhu cầu tra cứu các dịch vụ hoặc các gói cước mà thuê bao đang sử dụng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel thông qua tin nhắn

Để kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TC gửi 1228.

Đây là cú pháp được rất nhiều người dùng để kiểm tra dịch vụ, khi kểm tra thành công thuê bao sẽ được hệ thống trả về thông báo đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng.

kiem-tra-dich-vu-dang-tru-tien-tren-thue-bao-Viettel

Kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel thông qua website

Để kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel qua website bạn truy cập địa chỉ vietteltelecom.vn và đăng ký số điện thoại >> Tiện ích chọn Di động trả trước >> Đăng nhập  >> Tra cứu dịch vụ GTGT >> nhập mã bảo mật để xem chi tiết  các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là các thuê bao di động đã kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel thành công. Nếu trong trường hợp đã làm theo cả 2 cách trên mà vẫn không thể tra cứu thì bạn có thể liên hệ tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi hủy được các dịch vụ  không  mong muốn, thuê bao di động nên chủ động truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com để gia tăng tài khoản và đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel để thuận tiện cho việc tra cứu và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. 

Một số gói 3G Viettel tốc độ cao nên đăng ký sử dụng

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Chu kỳ sử dụng

Phí phát sinh

MIMAX

MIMAX 0987912184 gửi 9123

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MIMAX90

MIMAX90 0987912184 gửi 9123

90.000đ

1,2GB

DMAX

DMAX 0987912184 gửi 9123

120.000đ

1,5GB

DMAX200

DMAX200 0987912184 gửi 9123

200.000đ

3GB

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền trên thuê bao Viettel và chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.