Hé lộ cách đăng kí gói D70 Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

485 Lượt xem

   Gói D70 Viettel  dành cho thuê bao Dcom,  là một trong những gói cước siêu ưu đãi dành cho những thuê bao là Dcom. Đăng kí thành  công gói cước bạn sẽ nhận ngay được 7GB  để thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày với mức phí tiết kiệm nhất. Để sử dụng gói cước bạn có thể dành ra ít phút tìm hiểu qua nội dung  dưới đây.

Đăng ký gói D70 Viettel  thành công bạn chỉ tốn 70.000đ ngay lập tức được cộng vào tài khoản tới 7Gb data tốc độ cao miễn phí thoải mái trải nghiệm mạng trong suốt  30 ngày.  Cùng chuyên mục tìm hiểu cách đăng kí gói cước thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói D70 Viettel nhận ngay 7Gb

goi-d70-viettel

 gói D70 Viettel  

Để  sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần đơn giản soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

D70  gửi 191 ( miễn phí tin nhắn đến 191 )

Ngoài ra bạn có thể nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài nhờ đăng kí hộ

* Lưu ý: nếu bạn sử dụng một gói 3G bất kì tại thời điểm hiện tại nếu đăng kí gói D70 Viettel   thì gói cũ bạn sử dụng sẽ được thay thế bằng D70

Trước khi gửi tin nhắn đăng ký  bạn cần phải kiểm tra thuê bao còn đủ tiền đăng kí và sử dụng gói cước hay không bằng cách thực hiện nhấn USSD: *101#

Nếu có nhu cầu sử dụng gói 3G viettel cho Dcom trọn gói bạn có thể tham khảo và đăng kí gói cước DC300 của Viettel để  sử dụng. Với gói này mỗi tháng bạn sẽ nhận được 4G vào tài khoản data để dùng chỉ 300.000đ. Nếu là thuê bao di động bạn có thể đăng kí nhanh gói Mimax Viettel để sử dụng  chỉ có 70.000đ, bạn sẽ nhận ngay 600MB  để được thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.

>>> Thông tin thêm: Cách mua thẻ cào viettel bằng sms cực tiện lợi nhận chiết khấu cao

Những thông tin chi tiết nhất về gói D70 Viettel  

+ Giá cước  để sử dụng gói là: 70.000đ.

+ Ưu đãi tốc độ cao nhận được  : 7GB .

+ Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi: 30 ngày.

+ Phí sử dụng ngoài gói: Miễn phí.

Những cú pháp hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói D70 Viettel  

goi-d70-viettel

gói D70 Viettel 

+ Để hủy nhanh gói 3G viettel  bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn: HUY gửi 191, sau khi hủy  toàn bộ data kèm theo gói sẽ bị mất.

+ Để kiểm tra data ưu đãi nhận được từ gói cước bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gởi 191.

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể đăng kí thành công gói D70 Viettel   đồng thời có thể nhận được  thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!

>>> Mua thẻ garena trên điện thoại, bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy click vào link xem thêm