Gọi thả ga khi tham gia đăng ký gói T100 Viettel

1860 Lượt xem

Chỉ với 100.000đ đăng ký gói cước T100 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 500 phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng.

dang-ky-goi-cuoc-T100-Viettel

Thông thường để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng, ngoại mạng người dùng di động sẽ phải bỏ ra mức chi phí cực kỳ lớn. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước T100 Viettel với nhiều ưu đãi thiết thực. Theo đó thuê bao chỉ cần bỏ ra 100.000đ để đăng ký gói cước T100 Viettel bạn sẽ nhận được 2 ưu đãi bao gồm: 500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại thả ga hàng tháng.

>>> Xem thêm: Cách khiến nhân viên cũ nể phục cho sếp mới

Thông tin về gói cước T100 Viettel

Gói cước khuyến mãi T100 Viettel hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi thoại với cước phí ưu đãi nhất. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung thiết thực như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều và thuộc đối tượng tham gia gói cước.

Để biết thuê bao di động của mình có nhận được lời mời đăng ký gói cước T100 Viettel bạn có thể kiểm tra theo 2 cách sau: bấm *098#OK hoặc soạn tin: KM gửi 266.

Cước phí đăng ký: 100.000đ/tháng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước T100 Viettel

  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng trong 30 ngày.
  • Miễn phí 50 phút gọi đến thuê bao di động liên mạng.

Bạn là thuê bao viettel? Bạn đã tìm hiểu cách ứng tiền viettel mới nhất đến từ nhà mạng chưa? Tham khảo tại địa chỉ: https://banthe24h.vn/huong-dan/ung-tien-viettel-tu-10k-den-50k-nhanh-chong-nhat-6286.html

dang-ky-goi-cuoc-T100-Viettel

2 cách đăng ký nhanh gói cước T100 Viettel

Gói cước T100 Viettel hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi thoại nội mạng, ngoại mạng Viettel với cước phí rẻ nhất. Nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký gói cước T100 Viettel qua giao thức USSD.

Thuê bao di động có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước T100 Viettel bấm cú pháp tra cứu như sau: *098#OK.

Lúc này nếu bạn thấy hiển thị gói cước T100 trong danh sách bạn chỉ cần bấm số tương ứng trên hệ thống và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói cước.

Cách 2: Đăng ký gói cước T100 qua ứng dụng My Viettel

Để đăng ký gói cước T100 Viettel qua ứng dụng My viettel bạn cần bảo đảm thiết bị của bạn được kết nối internet. Lúc này bạn tải ứng dụng My Viettel và đăng ký tài khoản.

Sau khi đã có tài khoản bạn mở ứng dụng My Viettel trên thiết bị và tìm kiếm gói cước T100 Viettel và tiến hành đăng ký gói cước theo hướng dẫn từ hệ thống.

>>> Xem thêm: Học nhanh cách mua thẻ cào online đơn giản nhất

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước T100 Viettel

Sau khi gói cước hết ưu đãi từ gói cước T100 Viettel, thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói theo quy định của nhà mạng.

Để sử dụng gói cước hiệu quả nhất thuê bao nên chủ động kiểm tra ưu đãi của gói cước theo cú pháp như sau:

Để kiểm tra số phút gọi nội mạng từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTT100 gửi 109.

Để chủ động trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi ngoại mạng theo cú pháp bấm *102#OK

Gói cước T100 không tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao di động chỉ cần đảm bảo mua thẻ cào viettel chiết khấu cao tại banthe247.com/mua-ma-the để gia tăng tài khoản của mình và bảo đảm gói cước được gia hạn thành công.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước T100 Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày với cước phí rẻ nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com