Gói cước M200 của Mobifone với cực nhiều ưu đãi truy cập mạng

1103 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi data 3G truy cập mạng đang là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Mobifone bên cạnh các gói cước hỗ trợ gọi thoại, nhắn tin. Gói cước M200 của Mobifone là một gói cước hỗ trợ truy cập mạng rất tốt và ưu đãi. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết về thông tin gói cước này để đăng ký và sử dụng. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin trong bài viết ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi về gói cước M200 của Mobifone

Đây là một gói cước có ưu đãi data khá khủng lên đến 5.5Gb data 3G truy cập mạng với tốc độ siêu nhan mà chỉ với 200.000 đồng. Với gói cước này kèm theo mức ưu đãi trên khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về những tiện ích truy cập mạng tốc độ cao để nghe nhạc, xem phim, đọc báo,...mà không cần phải quá lo lắng về cước phí hoặc tốc độ đường truyền.

goi-cuoc-m200-cua-mobifone-1

gói cước M200 của Mobifone

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc, và đối tượng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 200.000 đồng.

Nếu như tài khoản của bạn không đủ thì phải nạp thêm tiền sau đó mới đăng ký được. Tài khoản chính < 200k thì hệ thống sẽ không chấp nhận giao dịch của bạn.

Cách đăng ký nhanh gói cước M200 của Mobifone ưu đãi

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì không cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng làm các thủ tục phức tạp mà chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau, và thực hiện tại nhà :

ON M200 gửi đến 9084

+Cước phí tin nhắn gửi đến tông đài 9084 : Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi sử dụng : 200.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói M200 này.

+ Một số chú ý :

-Thuê bao nên khởi động lại thiết bị di động của mình khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước của hệ thống nhà mạng. Việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp cho các bạn cập nhật ưu đãi data một cách nhanh chóng và đầy đủ hơn.

Ngoài dịch vụ gói cước M200 của Mobifone khách hàng tiến hành thêm dịch vụ mua thẻ game online hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu cao tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động, và khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa nếu như có nhu cầu sử dụng.

goi-cuoc-m200-cua-mobifone

gói cước M200 của Mobifone

Tóm lại nếu như khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thì nên tham khảo cũng như đăng ký gói cước M200 của Mobifone này. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và nhận về những ưu đãi đặc biệt.