Đăng ký siêu nhanh gói cước K150 của Mobifone

540 Lượt xem

Tiết kiệm chi phí gọi thoại đang là những nhu cầu được đặt lên hàng đầu đối với các thuê bao di động Mobifone hiện nay. Gói cước K150 của Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại rất tốt dành cho thuê bao của nhà mạng. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước K150 của Mobifone

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước này là tất cả các thuê bao trả trước cũng như trả sau của nhà mạng Mobifone nằm trong danh sách ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi là : toàn quốc. Do đó nếu như bạn là thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký gói cước thì không nên bỏ qua cơ hội ưu đãi này.

Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại đây http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8427.html

Một phương án khác dành cho các thuê bao có nhu cầu tự tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký gói cước không đó là :

  • Soạn tin nhắn : KT DSKM gửi tới 900
  • Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại : *090#OK ( hoặc phím gọi)

goi-cuoc-k150-cua-mobifone-1

gói cước K150 của Mobifone

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay về tài khoản 250 phút gọi thoại Mobifone. Cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng cũng như kết nối, duy trì liên lạc với các thuê bao khác. 250 phút gọi thoại này được chia làm 2 mục riêng đó là 100 phút gọi nội mạng và 150 phút gọi ngoại mạng.

Hướng dẫn người tiêu dùng mua thẻ cào chiết khấu cao nhất, hấp dẫn nhất tại đây http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8394.html

Cách đăng ký gói cước K150 của Mobifone nhanh nhất hiện nay

Để thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng cần phải đảm bảo tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 150.000 đồng nếu như không đủ thì giao dịch sẽ không được chấp nhận.

Cú pháp để thực hiện đăng ký gói cước :

DK K150 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms

+Cước phí gói ưu đãi/ giá gói cước : 150.000 đồng/lần đăng ký/ chu kỳ.

+Thời gian ưu đãi cảu gói cước : 30 ngày tính từ lúc thuê bao đăng ký gói cước thành công.

+Gói cước có tính năng gia hạn tự động, các bạn sẽ không cần phải thực hiện soạn tin nhắn đăng ký lại mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nữa.

Mua thẻ cào online giá rẻ, mua thẻ game online chiết khấu khủng chỉ có tại https://muathe24h.vn

goi-cuoc-k150-cua-mobifone

gói cước K150 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói cước K150 của Mobifone là một gói cước ưu đãi gọi thoại siêu hấp dẫn. Nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu trên thì đặc biệt không nên bỏ qua gói cước này. Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước này thành công nhé.