Đăng ký gói DT45 Viettel đổi 45.000đ lấy 450.000đ cực cool

1142 Lượt xem

Đăng ký gói DT45 Viettel, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi gấp 10 lần đổi 45.000đ lấy 450.000đ là dịp để bạn gia tăng tài khoản lên gấp hàng chục lần thật quá đã.

Thông tin đăng ký gói DT45 Viettel ưu đãi tài khoản 10 lần

Gói cước DT45 Viettel ưu đãi hấp dẫn này dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu thuộc diện đăng ký gói cước, bạn hãy đăng ký ngay để hưởng ưu đãi bạn nhé. Những thông tin đăng ký gói cước Viettel ưu đãi này rất chi tiết, đầy đủ sau đây để bạn có thể đăng ký, sử dụng gói cước tốt nhất cho thuê bao của mình, hưởng ưu đãi hiệu quả tốt nhất nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ nạp viettel siêu chiết khấu chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe123.vn nhé.

dang-ky-goi-dt45-viettel

+ Muốn được hưởng những ưu đãi này, bạn đăng ký gói DT45 Viettel theo cú pháp sau:  DT45 gửi 109

Gửi tin nhắn là bạn đã đăng ký thành công gói cước và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn sau: được đổi 45.000đ thành 450.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi của Viettel dùng để gọi nội mạng Viettel. Thật là gói cước ưu đãi thật quá hấp dẫn dành cho các thuê bao có thể có tài khoản kếch xù để sử dụng. Gói cước TD45 Viettel nổi bật với ưu đãi tặng tiền lớn cho các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ được tốt nhất, thoải mái nhất do nhà mạng triển khai. 

>>> Hướng dẫn bạn cách mua thẻ garena online siêu đơn giản, dễ dàng tại muathe123.vn.

+ Cước phí gói: 45.000đ.

+ Tiền khuyến mãi gói DT45 sử dụng 30 ngày.

+ Phạm vi triển khai: áp dụng trên toàn quốc

+ Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

+ Kiểm tra tiền khuyến mãi còn lại: Bấm *102# Gọi.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

+ Cách hủy gói cước HUYFT gửi 109.

+  Bạn nên đăng ký thêm gói cước data Viettel để thoải mái sử dụng hơn.

dang-ky-goi-dt45-viettel

Với những thông tin này, bạn đã nắm được cú pháp đăng ký gói DT45 Viettel, ưu đãi nhận được, cước phí cùng thời gian sử dụng khuyến mãi, phạm vi triển khai cùng đối tượng thuê bao đăng ký. Hãy xem mình có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký tham gia gói cước của nhà mạng không bạn nhé để có thể đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói cước dành cho các thuê bao có thể thỏa sức liên lạc không giới hạn cho các thuê bao nội mạng với số tiền ưu đãi khủng này của gói cước trong thời hạn sử dụng theo quy định của nhà mạng. 

>>>  Nạp tiền điện thoại qua thẻ atm siêu nhanh chóng, đơn giản. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy tìm hiểu tại muathe24h.vn nhé.