Đăng ký gói cước ưu đãi D200 của Viettel đơn giản nhất

940 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình nhiều gói cước ưu đãi data truy cập mạng nhất. Một gói cước hỗ trợ data khủng cho khách hàng đó chính là gói cước ưu đãi D200 của Viettel. Gói cước này cũng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đăng ký của khách hàng. Nếu như bạn chưa biết thông tin gì về gói cước này thì hãy tham khảo và tìm hiểu trong bài viết dưới dây.

Tìm hiểu thông tin gói cước ưu đãi D200 của Viettel

Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước này nhận ngay về tài khoản data của mình 20GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao.Với gói cước tuyệt vời này cũng như mức ưu đãi cực khủng khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng internet để giải trí như nghe nhạc, đọc báo, xem phim,.. hoặc đáp ứng nhu cầu mua sắm của mình như shopping online, mua thẻ cào online, đổi card ra tiền mặt một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

goi-cuoc-uu-dai-d200-cua-viettel

 gói cước ưu đãi D200 của Viettel

Những đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao Dcom đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và có tài khoản chính > cước phí. Khi tài khoản chính của bạn không đủ để trả cước phí thì hệ thống sẽ không chấp nhận giao dịch.

>>> Xem thêm địa điểm mua mã phần mềm Kaspersky: https://muathe123.vn/phan-mem-kaspersky/ma-kich-hoat-kaspersky-2016-8582.html

Đăng ký nhanh gói cước ưu đãi D200 của Viettel

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản đó là soạn tin nhắn theo cú pháp :

D200  gửi  tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí

+Lệ phí đăng ký gói ưu đãi này : 200.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng gói : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Phạm vi áp dụng : trên toàn quốc.

+Gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao Dcom của nhà mạng Viettel, chứ không áp dụng cho thuê bao di động. Những thuê bao di động thì có thể tham khảo rất nhiều gói cước ưu đãi data của nhà mạng.

+ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng :

-Gói cước này  có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng có nhu cầu sử dụng dài thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước thì vẫn có thể truy cập mạng mà không bị tính cước phí phát sinh, nhưng với tốc độ bị hạ xuống.

goi-cuoc-uu-dai-d200-cua-viettel-1

 gói cước ưu đãi D200 của Viettel

Chúc khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi D200 của Viettel không gặp khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng biết đến những thông tin này nhé.