Có thể đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại hay không?

2365 Lượt xem

Có thể đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại hay không? Là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi đây là cách giúp bạn nhanh chóng nạp tiền  cho điện thoại để bảo đảm liên lạc trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian mua đi mua thẻ điện thoại ở bên ngoài.

doi-the-game-sang-the-cao-dien-thoai

Việc đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại xuất phát từ việc các game thủ có rất nhiều thẻ cào game trong tay nhưng chưa sử dụng nhưng lại có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Để tận dụng những chiếc thẻ cào này nhiều game thủ lựa chọn cách đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại tại các website thu mua thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.

Địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại ở đâu?

Thông thường để tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào người dùng sẽ tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet. Nhưng với cách làm này bạn cần tìm hiểu kỹ càng, bởi trên thực tế có nhiều người dùng gặp phải trường hợp tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu rất cao. Một số trường hợp không tìm hiểu kỹ dẫn đến việc tìm được một địa chỉ lừa đảo dẫn đến bị chiếm đoạt thẻ cào và lộ thông tin cá nhân.

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc thực hiện giao dịch, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay là website doithe247.com. Đây là một địa chỉ uy tín cung cấp đến người dùng rất nhiều giao dịch như: Đổi thẻ cào sang tiền, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại siêu nhanh và ưu đãi nhất.

Khám phá thêm cách mua thẻ cào siêu nhanh tại địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the

doi-the-game-sang-the-cao-dien-thoai

Hướng dẫn cách đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại tại doithe247.com

Cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại tại doithe247.com rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện giao dịch như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng sẽ đăng ký thông qua địa chỉ email, facebook hoặc tài khoản google, sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập và thực hiện giao dịch ngay trên hệ thống.

Bước 2: Đổi thẻ game thành tiền

  • Khách hàng bấm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:  
  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số Seri

Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Khi nhập thông tin xong, hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu thẻ cào của bạn hợp lệ là bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công và đồng thời hệ thống sẽ cộng số tiền tương ứng vào tài khoản của bạn. Lúc này bạn sẽ sử dụng số tiền để mua thẻ cào điện thoại trên hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại.

Để mua thẻ cào điện thoại bạn tiếp tục bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập đầy đủ các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Không chỉ có thế, bạn có thể truy cập tại một đường địa chỉ khác: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game để có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ game giá rẻ tại Banthe24h.vn

Để hoàn tất giao dịch thuê bao sẽ sử dụng số tiền chuyển thẻ cào thành tiền trên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản ngân hành của mình nhanh nhất.

Với giao dịch đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại không chỉ được áp dụng cho giao dịch đổi thẻ game mà còn được sử dụng trong tất cả các giao dịch đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhanh chóng trên hệ thống. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức ưu đãi hấp dẫn tại doithe247.com.