Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước T20N Viettel

1192 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích một cách thường xuyên thì việc đăng ký gói cước T20N Viettel bạn sẽ nhận được 200.000đ sử dụng cho nhu cầu liên lạc của mình. Đây cũng là gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động.

dang-ky-goi-cuoc-T20N-Viettel

Hiện tại gói cước T20N Viettel là gói cước hỗ trợ đổi tiền từ tài khoản chính về tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho nhu cầu liên lạc hàng tháng. Thuê bao chỉ cần bỏ ra 20.000đ đăng ký gói cước T20N Viettel bạn sẽ quy đổi được số tiền lên đến 200.000đ để sử dụng. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng.

Thông tin chi tiết về gói cước T20N Viettel

Thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 20.000đ khi tham gia đăng ký gói cước T20N Viettel bạn sẽ nhận được về ngay tài khoản khuyến mãi của mình 200.000 đồng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho các thuê bao khác thả ga mỗi ngày. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được lời mời tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KM gửi tới 266.
  • Sau khi kiểm tra nếu thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký gói cước thì bạn chỉ cần đảm bảo thuê bao có đủ 20.000 để tham gia đăng ký gói cước thành công.
  • Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms vô cùng tiện ích, hãy click link và nhanh tay trải nghiệm dịch vụ đó nhé. 

dang-ky-goi-cuoc-T20N-Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước T20N Viettel

Gói cước T20N không giống như đa số các gói cước ưu đãi hiện nay của nhà mạng. Khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi cộng ngay tiền vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: T20N gửi 109

Ưu đãi từ gói cước T20N Viettel: Thuê bao di động sẽ nhận ngay 200.000đ vào tài khoản khuyến mãi.

Sau khi đăng ký gói cước T20N Viettel thành công, thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước T20N mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước T20N Viettel thành công và nhận được số tiền tương ứng để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.