Cách tính cước từ dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone

1330 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách tính cước phí từ dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

>>>Mua mã thẻ cào theo cách online khác xa so với thao tác cách thức truyền thống mà chúng ta đã dùng từ nếu như khi mới bắt đầu biết dùng đến điện thoại di động. Vì vậy, hầu hết sim di động mạng Viettel, Mobifone thì những sim số di động Vinaphone sẽ được hưởng những lợi ích hàng đầu một khi nạp thẻ vinaphone trực tuyến ngay tại D66.

cuoc-phi-dich-vu-chuyen-tien-M2U-mobifone

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng Mobifone triển khai thì dịch vụ chuyển tiền của Mobifone M2U là dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai đến người dùng. Đây là dịch vụ giúp bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè trong trường hợp chưa nạp tiền được cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có không ít người dùng thắc mắc nhà mạng sẽ tính cước phí từ dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone như thế nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về cước phí từ dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone

Thông thường với mỗi dịch vụ tiện ích nhà mạng Mobifone sẽ có cách tính cước phí khác nhau. Do đó, khi sử dụng dịch vụ nhà mạng cũng cần tìm hiểu kỹ về cước phí bởi việc nắm rõ cước phí chuyển tiền sẽ giúp bạn biết tài khoản bị trừ tiền như thế nào và không làm gián đoạn khi sử dụng giao dịch do không đủ tiền trong tìa khoản.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng có quy định mỗi giao dịch chuyển tiền các thuê bao di động sẽ được chuyển từ 1000đ đến 30,000đ và một ngày số tiền chuyển đi tối đa là 300,000đ.

cuoc-phi-dich-vu-chuyen-tien-M2U-mobifone

Theo đó trên mỗi giao dịch chuyển tiền các thuê bao di động sẽ bị trừ cước phí trên mỗi giao dịch là 15% số tiền chuyển đi, mức thấp nhất là 1000đ/ giao dịch thành công.

Như vậy với cước phí được tính cụ thể như trên sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong quá trình sử dụng tài khoản và nắm rõ những thông tin giao dịch mà thuê bao di động đang thực hiện. Bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên mua mã thẻ cào online để nạp vào tài khoản và đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được thông suốt.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ chyển tiền MU2 mạng Mobifone

Các thuê bao di động khi có nhu cầu tìm hiểu cách bắn tiền mobi, có thể thực hiện chuyển tiền mạng Mobifone bạn thực hiện thao tác bấm: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu#Gọi.

Thuê bao di động muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền bạn bấm: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#Gọi.

Để thay đổi mật khẩu chuyển tiền cho phù hợp bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# gọi.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách tính cước phí từ dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone và chủ động trong việc sử dụng và chi trả cước phí khi có nhu cầu.