Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến cho thuê bao Vinaphone

766 Lượt xem

Các thuê bao Vinaphone theo dõi cách mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ, thao tác đơn giản trên website Banthe247.com để nạp tiền Vinaphone nhanh chỉ trong một nốt nhạc.

Trang Banthe247.com cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại giá tốt nhất hiện nay. Mặc dù chiết khấu có thể thay đổi tùy từng thời điểm nhưng chúng tôi luôn có giá tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho bạn mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Bạn sẽ mua thẻ điện thoại ngay tại trang chính của trang với vài thao tác đơn giản là mua thẻ điện thoại trực tuyến thành công có thông tin thẻ gửi về email sử dụng ngay.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-banthe247

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại trực tuyến cho thuê bao Vinaphone

+ Bạn truy cập Banthe247.com, bạn dùng email của mình đăng ký tài khoản cá nhân hay có thể dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống là có thể sử dụng dịch vụ ngay. 

+ Tìm tới mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào cần mua, Ghi chú và thực hiện. Sau đó, bạn nhận mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về. 

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-banthe247

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website theo 2 cách:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên web giúp bạn tận dụng được thẻ cào dư thừa tốt nhất.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về website để được cộng tiền vào tài khoản. Trước khi nộp tiền, bạn nên liên hệ với nhân viên của website để được hỗ trợ hướng dẫn cách nộp tiền. 

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-banthe247

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại trực tuyến trên Banthe247.com

Có nhiều lợi ích mà người dùng nhận được khi mua thẻ điện thoại trực tuyến trên website : http://banthe247.com, cụ thể bao gồm:

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giá tốt nhất thị trường

+ Mua thẻ điện thoại trực tuyến các nhà mạng đơn giản, nhanh chóng có mã thẻ sử dụng

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch cho phép người dùng an tâm sử dụng và nạp tiền vào tài khoản của mình.

+ Mua thẻ điện thoại không giới hạn số lần và số thẻ trong ngày.

+ Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ, đối soát 24/7 cho khách hàng kịp thời.

Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến cho thuê bao Vinaphone chỉ thực hiện qua vài thao tác đơn giản, nhanh chóng có mã thẻ cào, số serial trong tay để sử dụng nạp tiền Vinaphone để sử dụng ngay tức thì.