Cách đổi card ra tiền mặt phí thấp nhất thị trường

1523 Lượt xem

Đổi card ra tiền mặt ở đâu phí thấp nhất thị trường? Cách đổi card ra tiền mặt như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

doi-card-ra-tien-mat

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay dịch vụ đổi card ra tiền mặt đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Thông thường với game thủ thường xuyên chơi game bài đổi thẻ cài thành tiền hay khách hàng thường xuyên sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ cào thì việc đổi card ra tiền mặt rất cần thiết giúp bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh nhất.

>>>Tim hiểu ngay:

Địa chỉ đổi card ra tiền mặt chiết khấu thấp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các website thu mua thẻ cào cho phép người dùng quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín có mức phí đổi thẻ cào rẻ nhất là một điều không hề dễ dàng. Thông thường thì để tìm hiểu kỹ hơn về chiết khấu cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng thì người dùng sẽ tìm hiểu thông tin thông qua các diễn đàn, mạng xã hội. Tuy nhiên với luồng thông tin trên mạng rất nhiều chiều nên không phải lúc nào người dùng cũng có thể tìm được một địa chỉ chính xác.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn  trong quá trình sử dụng dịch vụ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ đổi card ra tiền mặt phí thấp nhất trên thị trường là banthe247.com.  Website banthe247.com là địa chỉ cung cấp đến người dùng rất nhiều loại thẻ cào và thẻ game khác nhau bao gồm: Thẻ cào Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, zing, bit, megacard, oncard, gate, VTC. Theo đó mức chiết khấu trên mỗi loại thẻ cào trên hệ thống có mức chiết khấu như sau:

  • Thẻ cào Mobifone: 22%
  • Thẻ cào Vinaphone: 22%
  • Thẻ cào Viettel: 22.5%
  • Thẻ cào Vietnamobile: 22%
  • Thẻ cào zing: 22%
  • Thẻ cào bit: 19%
  • Thẻ cào megacard: 14.0%
  • Thẻ cào oncard: 23.0%
  • Thẻ cào gate: 12.5%
  • Thẻ cào VTC: 21.75%

Với mức chiết khấu ưu đãi như vậy các khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng dịch vụ đổi card ra tiền mặt. Bên cạnh mức chiết khấu ưu đãi, khi thực hiện giao dịch tại hệ thống bạn còn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần giúp bạn thực hiện giao dịch tại hệ thống khi có nhu cầu.

Với những ưu điểm của hình thức đổi card ra tiền mặt trên đây, mong rằng các khách hàng đã tìm được một địa chỉ uy tín có mức chiết khấu rẻ nhất thị trường để thực hiện giao dịch và nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện giao dịch tại đây.