Các thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

682 Lượt xem

Nắm được các thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp người dùng di động thuận tiện trong việc chuyển đổi và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Thu-tuc-chuyen-doi-sim-thuong-sang-sim-sinh-vien-vinaphone

Sinh viên luôn  là một trong những đối tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà mạng Vinaphone. Với các đối tượng này khi tham gia hòa mạng sim sinh viên sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 3G, gọi thoại, nhắn tin, được tặng tiền hàng tháng và sử dụng các dịch vụ GTGT với cước phí rẻ nhất. Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng nhiều người dùng do không nắm được các thủ tục đăng ký và thực hiện chuyển đổi sang sim sinh viên nên không nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Hiểu nhu cầu này trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về các thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone mà bạn nên biết.

Điều kiện chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên là loại sim chuyên biệt của nhà mạng Vina triển khai, loại sim này được dành cho các đối tượng là thuê bao sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp trong cả nước. Với ưu đãi hấp dẫn, nhưng sim này lịa có quy định kh chặt chẽ trong việc chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone với các quy định như sau:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao sinh viên là đối tượng đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp và có thẻ sinh viên, giấy xác nhận của nhà trường mà mình đang theo học.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thuê bao thực hiện chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone là sim đã đăng ký chính chủ. Để biết thuê bao di động của mình được đăng ký chính chủ hay chưa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TTTB gửi 1414.

Thuê bao khi chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone phải mang theo CMND của chủ thuê bao chưa từng đăng ký sim sinh viên.

Thu-tuc-chuyen-doi-sim-thuong-sang-sim-sinh-vien-vinaphone

Các thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Nếu thuê bao di động thỏa mãn 3 điều kiện trên thì bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone. Khi đi thực hiện chuyển đổi bạn cần mang theo các thủ tục sau:

  • Chứng minh nhân dân bản photo và bản chính
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học có dấu xác nhận từ nhà trường.
  • Số thuê bao di động sử dụng để chuyển đổi sang gói cước sinh viên là thuê bao trả trước mà người dùng muốn thực hiện chuyển đổi.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bạn mang đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi.

Ưu đãi hấp dẫn khi chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

  • Ưu đãi gọi thoại:  Cước gọi thoại theo quy định chỉ 690đ/phút và nhận được ưu đãi tham gia các gói cước khuyến mãi của Vinaphone.
  • Ưu đãi nhắn tin: Tặng 50 sms nội mạng miễn phí và được tham gia đăng ký các gói cước nhắn tin của nhà mạng.
  • Ưu đãi sử dụng 3G Vinaphone: Thuê bao di động được tham gia đăng ký gói cước 3G MAXS với giá 50,000đ/tháng.
  • Ưu đãi cộng tiền vào tài khoản: Tặng 50.000đ tháng đầu tiên khi chuyển đổi sim thành công, mỗi tháng các thuê bao sẽ được tặng 30.000đ vào tài khoản. Ưu đãu từ gói cước được áp dụng suốt thời gian đang sử dụng sim sinh viên.
  • Miễn phí các dịch vụ của Vinaphone như dịch vụ Chacha, dịch vụ Ringtunes…từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ nắm được thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone và thực hiện chuyển đổi thành công để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho sim sinh viên của mình.