Bật mí ưu đãi từ gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone

540 Lượt xem

Cước phí dành cho gọi thoại và nhắn tin là không hề nhỏ nhất là đối với những thuê bao hay phát sinh nhu cầu nhiều, thường xuyên. Chính vì vậy nhà mạng đã cung cấp cho người dùng khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng, và nổi bật nhất trong số đó là gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone. Bạn đã biết gì về gói cước này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngày sau đây nhé.

Tìm hiểu chi tiết về gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của mình những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau :

  • Miễn phí 100 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao Mobifone trong nước.
  • Miễn phí 100 tin nhắn sms nội mạng Mobifone.
  • Khi nhận một cuộc gọi nội mạng từ thuê bao khác sẽ được cộng lại đúng số phút gọi vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng.

goi-cuoc-gd10-cua-mobifone-1

gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone

Đây có thể coi là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng. Tuy nhiên gói cước này lại không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cho một số khách hàng của nhà mạng Mobifone.Những thuê bao nào đủ điều kiện đăng ký gói cước sẽ được nhận tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Cách đăng ký gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone đơn giản

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK GD10 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

-2 loại cước này sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký gói cước thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm các bạn đăng ký gói cước này thành công.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động, nên mỗi khi kết thúc chu kỳ khách hàng chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản chính có nhiều hơn 10.200 đồng là sẽ được gia hạn chu kỳ sử dụng mới thành công.

+Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận là thuê bao đã đăng ký thành công gói cước, lúc này bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ chính xác nhất.

goi-cuoc-gd10-cua-mobifone

gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone

Như vậy có thể thấy rằng qua bài viết này các bạn đã có thêm một gói cước khác nữa để tìm hiểu đó là gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho thuê bao trong quá trình lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.