Bạn đã biết dùng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền đơn giản nhất?

909 Lượt xem

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền thực hiện trực tuyến mà bạn có thể thực hiện ngay tài nhà và nhận được tiền quy đổi trong tài khoản ngân hàng nhanh chóng. 

Giữa nhiều website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến, bạn có thể tin dùng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên website Doithe3s.com bởi những lợi ích thiết thực sau:

dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền

+ Chiết khấu đổi thẻ cào phí thấp, giá ưu đãi nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác

+ Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game đơn giản qua vài thao tác là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng

+ Nhận được tiền rút về tài khoản sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh

+ Đổi thẻ và rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong năm kể cả lễ tết.

+ Dịch vụ đối soát, hỗ trợ 24/7 kịp thời, nhanh chóng

+ Không giới hạn số lượng thẻ đổi, không giới hạn số tiền rút về tài khoản trong ngày.

Có nhiều tiện ích dành cho bạn khi đổi thẻ cào thành tiền trên Doithe3s.com, một dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền đơn giản nhất

+ Truy cập Doithe3s.com, bạn dùng email đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Google, Facebook sẽ hoàn toàn miễn phí là có thể thực hiện dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại https://doithe3s.com/

+ Tìm mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền các thông tin theo yêu cầu: 

dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền

Nhà cung cấp thẻ cào

Mã thẻ cào

Số serial của thẻ cào

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng với thẻ cào bạn đang có. Sau đó, số tiền quy đổi sẽ cộng vào tài khoản của bạn trên web. Lưu ý, bạn sẽ lần lượt đổi lần lượt từng thẻ cào một cho tới hết. 

+ Tại mục Rút tiền, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bằng cách điền thông tin ngân hàng của bạn, nhập số tiền cần rút nhỏ nhất 50.000đ và nhỏ hơn số tiền mà bạn có trong tài khoản đã gồm phí ngân hàng, Mật khẩu cấp 2 và thực hiện. 

Sau đó 1 - 15 phút, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn là đã hoàn thành dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên website tận dụng được những thẻ điện thoại nạp cho sim thẻ di động hay thẻ game mà không dùng tới. 

Miễn phí đăng ký tài khoản trên website, bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền đầy tiện ích, dễ sử dụng ngay cho mình nhanh chóng thu được tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 

>>> Tham khảo thêm: Đăng ký gói DP120 Mobifone ưu đãi combo thoại, sms, data