Bạn biết những thông tin gì về gói cước F500 Mobifone?

1687 Lượt xem

Gói cước F500 Mobifone thuộc gói Fast Connect của thương hiệu viễn thông Mobifone có chu kỳ sử dụng dài đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Đăng ký thành công gói cước F500, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 63GB sử dụng trong suốt 12 tháng mà giá cước phí thì siêu tiết kiệm chỉ có 500.000đ.

goi-cuoc-f500-mobifone

gói cước F500 Mobifone

Những thông tin cần biết về gói cước F500 Mobifone

Sử dụng gói cước F500 chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng vì đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như truy cập mạng internet. Gói cước đem đến cho khách hàng cảm nhận trọn vẹn trong việc sử dụng mạng để giải trí, học tập hoặc làm việc.

Gói cước F500 Mobifone giúp khách hàng kết nối với bạn bè và người thân dễ dàng hơn. Để được sử dụng trọn vẹn gói cước F500, quý khách phải là thuê bao Fast Connect của thương hiệu Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau.

Đăng ký thành công gói cước F500 chỉ với 500.000đ là bạn sẽ được sử dụng trong 12 tháng.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 8GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Rồi đến chu kỳ thứ 2, quý khách hàng sẽ nhận được thêm 5GB sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Cước phát sinh vượt gói: hoàn toàn miễn phí.

Thời gian sử dụng của gói cước là: 12 tháng.

goi-cuoc-f500-mobifone

gói cước F500 Mobifone

Cú pháp đơn giản để đăng ký thành công gói cước F500 Mobifone

Để có cơ hội được trải nghiệm những ưu đãi của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp:

ON F500 gửi 9084.

Sau khi đăng ký thành công xong, quý khách nhớ tắt nguồn máy di động của mình và khởi động lại để hệ thống bắt đầu tính cước data của gói khi bạn thực hiện truy cập nhé.

Nếu sử dụng hết những data ưu đãi trong thời gian chưa hết chu kỳ, mà bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước, thì bạn hãy chủ động gia hạn gói cước trước thời hạn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

GHD gửi 999

Nếu không có mong muốn được sử dụng gói cước ưu đãi này, hoặc bạn muốn được trải nghiệm những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, thì quý khách hàng hãy nhanh chóng soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY<cách>F500 gửi 999

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng mạng 3G nhiều và thường xuyên thì không có gì tuyệt vời hơn chính là được truy cập internet tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí tốt nhất bằng cách đăng ký gói cước F500 Mobifone. Trân trọng cảm ơn!