3 ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn đầu tư

880 Lượt xem

Với những người có ý tưởng kinh doanh nhưng lại nắm trong tay ít vốn đầu tư thì việc tìm dược một ý tưởng kinh doanh sáng tạo nhưng ít vốn đầu tư là rất khó. Để giúp bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng tiềm năng lớn mà bạn nên đầu tư.

>>> Kinh doanh bán thẻ điện thoại chỉ với số vốn tối thiểu, bạn có muốn thử? Đọc ngay hướng dẫn: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8652.html

y-tuong-kinh-doanh-it-von

3 ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn đầu tư

Kinh doanh bánh ngọt, bánh nướng tại nhà

Trên thực tế thì nhu cầu sử dụng mặt hàng bánh ngọt, bánh nướng trên thị trường Việt Nam có sức tiêu thụ khá lớn. Từ người lớn đến trẻ em đều mong muốn được thưởng thức những chiếc bánh ưa thích với vị sô cô la, vị kem vani,…hấp dẫn. Bên cạnh đó, một chiếc bánh được trang trí cầu kỳ luôn được sử dụng nhiều trong các ngày lễ, kỉ niệm, tiệc chúc mừng.

Cũng chính bởi nhu cầu tiêu dùng cao mà bánh ngọt đã trở thành một mặt hàng rất hot. Nếu bạn không có cửa hàng thì bạn có thể nhận thêm bánh để làm tại nhà và rao hàng khi có thời gian. Nhờ đó bạn vừa có thể đi làm nhưng vẫn có thể làm thêm bánh tại nhà để bán cho bạn bè, khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng kinh doanh ít vốn, độc đáo giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập đáng kể.

Muốn có một tin bài tốt hấp dẫn được người mua thì lúc đầu người bán phải có 1 tấm ảnh chân thực của sản phẩm người kinh doanh hiện kinh doanh. Ngoài ra nội dung của tin bài nên hoàn thiện tin tức về hàng hóa, tác dụng và những thuận tiện mà sản phẩm đem đến. Giá tiền cũng cần phải ghi rõ để người có nhu cầu có thể so sánh được với một vài người bán hàng khác và đương nhiên là lúc bạn có giá ít hơn một vài người khác thì khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Một mẹo để tạo sức hút cho tin rao vặt của bạn đó là sử dụng những từ lóng, thêm hastag, bắt trend,... tuy nhiên thì bạn nên tìm hiểu kỹ khái niệm và cách dùng của những từ đó ví dụ như sml nghĩa là gì để tránh dùng sai, phản tác dụng.

Kinh doanh đồ handmade

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mặt hàng bán lẻ được bày bán phổ biến và bị trùng lặp khá nhiều. Do đó, bạn có thể tự làm các sản phẩm handmade độc đáo mà không bị trùng lặp. Hiện tại các dòng sản phâm khá thu hút người dùng bao gồm: quần áo, túi xách, ví, thiệp, gối,…Tất cả đều được làm thủ công và ít trùng lặp trên thị trường nên dù có mức giá hơi cao so với giá thị trường nhưng vẫn được nhiều người dùng lựa chọn.

y-tuong-kinh-doanh-it-von

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia đình

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc: trông trẻ, giúp việc gia đình, gia sư… rất lớn. Do đó, bạn có thể lập một trung tâm cung cấp người phục vụ, gia sư,… cho các gia đình có nhu cầu. Tuy nhiên, để đảm bảo lâu dài bạn cần đảm bảo tính chân thật và người làm cần biết việc và biết cách xử lý các tình huống trong công việc.

Kinh doanh mặt hàng thời trang

Kinh doanh thời trang là ý tưởng kinh doanh được nhiều người lựa chọn bởi đây là hình thức kinh doanh cần rất ít vốn và phù hợp với rất nhiều đối tượng. Bạn có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên hay các ngành nghề khác cũng có thể kinh doanh được. Việc kinh doah mặt hàng thời trang bạn có thể chuyển qua hình thức bán hành online thay vì mở cửa hàng. Tuy nhiên để bán hàng có hiệu quả bạn cần chọn loại quần áo bạn định bán và có kiến thức về mạng xã hội facebook để phát triển.

Hi vọng với 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một hình thức kinh doanh phù hợp và kiếm được không ít thu nhập từ các hình thức kinh doanh này. 

>>> Ngoài ra, Bạn đọc có thể quan tâm xem thêm rất nhiều tin tuyển dụng bán hàng uy tín hấn dẫn cập nhật liên tục cho người tìm việc bán hàng.